Sự cố bất ngờ khiến cả một khu phố chìm ngập trong nước nóng đã gây thương tích cho con người, khiến dân chúng không khỏi bàng hoàng.

TIN LIÊN QUAN

Ca khu pho bien thanh… nha tam hoi, nuoc nong nghi ngut lam bong nguoi - Anh 1

Nổ lớn vào tinh mơ, cả khu phố Hà Nội náo loạn

Ca khu pho bien thanh… nha tam hoi, nuoc nong nghi ngut lam bong nguoi - Anh 2

Du khách hốt hoảng vì khách sạn khu phố cổ bốc cháy

Ca khu pho bien thanh… nha tam hoi, nuoc nong nghi ngut lam bong nguoi - Anh 3

TP HCM: Nhà cháy giữa trưa, cả khu phố náo loạn

Ca khu pho bien thanh… nha tam hoi, nuoc nong nghi ngut lam bong nguoi - Anh 4

Cơ sở sản xuất nước đá nổ như pháo hoa, cả khu phố ...

Theo trang mạng Top – news (Trung Quốc), sự việc xảy ra vào sáng 8/11 vừa qua trên đoạn đường Hong Kong ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Nước tràn ra đường phố mạnh mẽ và dữ dội không khác gì cảnh quay trong phim thảm họa, biến cả một khu phố thành một... nhà tắm hơi.

Từ đoạn clip do cư dân mạng đăng tải trên mạng xã hội Weibo, có thể thấy khi vụ việc xảy ra, trên đường phố có rất nhiều xe và người qua lại với tốc độ khá chậm.

Clip đường phố bị ngập trong nước nóng nghi ngút

Nước tràn ra lênh láng, ngập đến ngang bánh xe các phương tiện giao thông kèm theo đó là khói bốc lên nghi ngút. Ít nhất 6 người đã bị thương ở các cấp độ khác nhau.

'Nhìn thấy nhiều nước nóng và hơi nóng bốc lên, ban đầu tôi cứ nghĩ sự cố này bắt nguồn từ một khu tắm nước nóng nào đó', một nhân chứng cho hay.

Trước sự việc này, vào chiều cùng ngày, trang mạng chính thức của cục quản lý thành phố Thanh Đảo đã có thông báo cho biết, sự cố xảy ra trong lúc một công ty con, trực thuộc Tập đoàn năng lượng của thành phố đang sửa chữa và vận hành thử đường ống dẫn nước nóng mới.

Ca khu pho bien thanh… nha tam hoi, nuoc nong nghi ngut lam bong nguoi - Anh 5

Hiện 1 trong 6 nạn nhân vì vết bỏng không nghiêm trọng nên đã được xuất viện, 5 người còn lại bị bỏng cấp độ 2.

Đơn vị gây ra việc này đã tiến hành thăm hỏi bồi thường cho các nạn nhân. Công việc sửa chữa của họ cũng đã hoàn thành vào 8h tối cùng ngày.

Theo Diệp Anh (Soha)/Trí thức trẻ