Trong đêm, một cửa hàng cho thuê đồ cưới bất ngờ bị ngọn lửa lớn bao trùm, bốc cháy dữ dội. 3 người đang ngủ trong nhà không thoát ra kịp nên đã tử vong.

Ca gia dinh tu vong trong can nha bi chay trong dem - Anh 1

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Hà Giang

Được biết, vụ cháy xảy ra vào hồi 2h45 rạng sáng ngày 4/10 tại cửa hàng cho thuê đồ cưới nằm trên đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM.

Vụ cháy quá lớn và lại xảy đến bất ngờ nên đã làm cho những người đang ngủ trong nhà không thể thoát được ra ngoài dẫn đến tử vong. Các nạn nhân gồm, anh Trịnh Ngọc Tin (33 tuổi), chị Nguyễn Phương Thùy (30 tuổi, vợ anh Tin cùng quê Quảng Ngãi) và cháu Trịnh Bảo Nhi (2 tuổi) là con gái của anh chị Tin.

Vào thời điểm trên, nhiều người bỗng thấy khói lửa bốc lên từ cửa hàng cho thuê đồ cưới (căn nhà cấp 4, nơi sinh sống của gia đình anh Tin) nên đã cùng nhau đến dập lửa, đồng thời trình báo vụ việc lên các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, do trong cửa hàng toàn vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng bốc lên dữ dội khiến cho công tác ứng cứu của người dân gặp nhiều khó khăn.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC quận 12 đã huy động nhiều chiến sĩ cùng xe chuyên dụng đến hiện trường. Ngay sau đó đám cháy đã được khống chế, dập tắt hoàn toàn. Khi các chiến sĩ PCCC vào trong nhà thì phát hiện cả nhà gia chủ đã tử vong do không thoát ra kịp.

Đến hơn 7h sáng nay, công tác khám nghiệm hiện trường vẫn đang được các lực lượng chức năng tiến hành.

Minh Luân