HLV Ancelotti không nghi ngờ gì về việc CR7 sẽ cố gắng để giành lấy danh hiệu quả bóng vàng (QBV) lần thứ 4 nhưng cũng cảnh báo rằng anh sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ xuất sắc

C.Ronaldo co the gianh duoc qua bong vang lan thu 4 - Anh 1

HLV Carlo Ancelotti tin rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ nỗ lực hết mình để giành lấy danh hiệu QBV của năm nay. Tuy nhiên, cựu thuyền trưởng của Real Madrid cũng thừa nhận rằng Lionel Messi đang sở hữu nhiều lợi thế hơn so với Cristiano Ronaldo trên con đường đạt được danh hiệu cao quý này.

C.Ronaldo đã sở hữu 3 QBV trong đó ngôi sao của Real Madrid đã có 2 lần liên tiếp vào năm 2013 và 2014 nâng cao danh hiệu mà mọi cầu thủ đều mơ ước này.

Với việc để tuột QBV năm 2015 vào tay Messi, HLV người Ý cho rằng CR7 cần phải nỗ lực hơn nữa để có thể khẳng định tên tuổi của mình như là một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Và ông cũng nhận xét Neymar, Luis Suarez và Jame Rodriguez sẽ nổi lên như những đối thủ nặng ký đối với Ronaldo.

“Tôi nghĩ Ronaldo muốn giành thêm một QBV nữa, đó là một động lực tốt cho anh ấy, anh ấy sẽ cố gắng để hoàn thành nó. Messi cũng sẽ có tham vọng như thế. Thật khó để nói ai sẽ giành được QBV tiếp theo giữa 2 cái tên này.”

“ Ngoài ra danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm nay cũng có thể sẽ giành cho Neymar, Luis Suarez hay Jame Rodriguez. Họ đều là những cầu thủ xuất chúng và vẫn đang dẫn đầu. Nhưng có một điều tôi chắc chắn rằng Ronaldo sẽ chiến đấu hết mình để có thể đứng trên đỉnh vinh quang một lần nữa.”. Ancelotti nói.

Theo Dân Trí