Một góc nhìn khác về phong độ của các đội bóng Ngoại hạng Anh trên sân nhà.

Hiện tại, Liverpool của Jurgen Klopp đang đứng đầu BXH Ngoại hạng Anh với 26 điểm. Chelsea bám sát với một điểm ít hơn còn Manchester City và Arsenal có cùng 24 điểm, chia nhau 2 vị trí còn lại trong Top 4.

BXH Ngoai hang Anh se ra sao neu tinh theo thanh tich san nha? - Anh 1

Chelsea là đội có thành tích tốt trên sân nhà mùa này. Ảnh: Internet.

Vị trí thứ 5 thuộc về Tottenham Hotspur còn Manchester United tụt xuống thứ 6, kém Liverpool 8 điểm. Tuy nhiên, nếu chỉ tính theo thành tích sân nhà, M.U sẽ lọt xuống tận vị trí thứ 10.

Chelsea sẽ đứng đầu với 15 điểm kiếm được trên sân nhà, họ đã có 6 trận ở Stamford Bridge mùa này và thắng 5, thua 1. Liverpool có ít hơn 1 trận nhưng cũng kịp kiếm được 13 điểm, xếp thứ hai.

Đáng chú ý, Burnley, đội bóng đánh bại Liverpool hồi đầu mùa và mới hòa M.U cách đây không lâu có mặt ở vị trí thứ 3. Họ đã có đến 7 trận chơi trên sân nhà mùa này, đạt thành tích 4 thắng 1 hòa và 2 thua.

Everton, Leicester City, Arsenal và Tottenham có cùng 11 điểm đứng lần lượt ở các vị trí từ 5 đến 8. Man City đứng thứ 4 với 12 điểm.

BXH Ngoai hang Anh se ra sao neu tinh theo thanh tich san nha? - Anh 2

BXH Ngoại hạng Anh theo thành tích sân nhà hiện tại. Ảnh: Internet.

Có một điều không đổi là Swansea và Sunderland vẫn đứng ở 2 vị trí cuối cùng do phong độ quá kém từ đầu mùa. Chặng đường phía trước với họ rất gian nan nếu muốn tiếp tục chơi ở Ngoại hạng Anh.

Video Chelsea đại thắng M.U trên sân nhà

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:20 12/11/2016