Sản phẩm có thiết kế mô phỏng tòa nhà Gherkin 41 tầng tại London và có giá bán hơn 880 triệu đồng.

Chiếc bút này lấy cảm hứng từ tòa nhà Gherkin cao 41 tầng tại London (Anh). Ảnh: Dailymail.

Jack Row, một nhà thiết kế người Anh vừa giới thiệu mẫu bút viết siêu sang làm từ vàng trắng 18 carat được nạm 76 viên kim cương. Sản phẩm này lấy cảm hứng từ tòa nhà Gherkin 41 tầng, cao hơn 200 mét tại London (Anh) vốn được coi là một trong những biểu tượng của thành phố. Theo Daily Mail, sản phẩm này có giá bán lên tới 27.000 bảng Anh (tương đương 881,5 triệu đồng).

Tác giả của sản phẩm khẳng định: "Thật kinh khủng khi phải chi quá nhiều tiền cho một chiếc bút nhưng với chất lượng gia công và vật liệu tốt như thế này, các khách hàng sẽ được nhận đúng với những gì mình bỏ ra". Anh mong rằng chiếc bút của mình sẽ trở nên hấp dẫn với nhiều người khách hàng ưa thích các sản phẩm thủ công có thiết kế độc đáo.

Nhà thiết kế người Anh này tốt nghiệp với chuyên ngành trang sức tại trường đại học Birmingham City và từng làm việc tại hãng trang sức Jewelery Quarter nổi tiếng. Những sản phẩm của Jack Row đang được bán tại rất nhiều cửa hàng cao cấp trên thế giới. Riêng đối với khu vực Trung Đông, các mẫu bút của nhà thiết kế này thường được khách hàng yêu cầu gia công cho riêng họ.

Thiên Gia