Trong cuộc thi truyền thông, "huynh đệ" McDonalds và Burger King đấu tay đôi, cung cấp cho khách hang những hoạt động mới lạ. Tại Queens, New York, một nhà hàng Burger King đã hoàn toàn bị bao phủ bởi bạt bóng ma McDonald.

Burger King treu choc doi thu canh tranh Mc Donal's dip Halloween - Anh 1

Gần Halloween, thương hiệu Mỹ Burger King cũng như những thương hiệu khác có tâm trạng rất vui. Thương hiệu đã biến một trong những nhà hàng của mình ở New York thành một con ma khổng lồ, có mắt là logo của Burger King.

Cửa hàng này được hoàn toàn bao phủ trong những tấm bạt trắng, trên đó ghi Mc Donal’s bằng sơn đen.

Burger King treu choc doi thu canh tranh Mc Donal's dip Halloween - Anh 2

Chuỗi hàng thức ăn nhanh không dừng lại ở đó. Trong mỗi hộp bánh hamburger, họ in thông báo sau: "booooo! Đó là một trò đùa! Hãy yên tâm, chúng tôi thậm chí nấu bánh mì kẹp thịt trên ngọn lửa của chúng tôi. "Đây là một câu mỉa mai vì chỉ có tại Burger King, tất cả các loại thịt được làm chín trên vỉ nướng.

Burger King treu choc doi thu canh tranh Mc Donal's dip Halloween - Anh 3

Đây không phải là lần đầu tiên mà Burger King và McDonald mỉa mai nhau. Vào tháng hai, một hàng McDonald’s của Pháp đã mở chiến dịch quảng cáo bằng cách đặt một biển hiệu bên cạnh một con đường vùng Haute Loire.

Bảng chỉ dẫn ghi Burger King gần nhất ... cách 258 km, trong khi McDonald’s gần nhất chỉ cách 5 km. Chắc chắn, các chuỗi thức ăn nhanh rất có khướu hài hước.

Hồng Ngọc