Hot girl thể hình Nga sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng như búp bê sứ nhưng thân hình cuồn cuộn múi cơ, khiến cánh mày râu ngưỡng mộ không thôi.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 1

Hot girl cơ bắp Nga, Julia Vins, năm nay 18 tuổi. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê sứ nhưng cơ bắp hình thể cuồn cuộn, mang sức mạnh phi thường, ăn đứt nhiều cánh mày râu.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 2

Nàng búp bê thể hình bắt đầu tập gym từ tháng 12.2012. Ban đầu, Julia tập luyện không theo một chương trình nào vì thế cô không nhận thấy được sự thay đỏi trên cơ thể.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 3

Sau đó, cô đã tập cùng huấn luyện viên riêng tại phòng thể dục trong trường. Julia rất chăm chỉ luyện các bài tạ nặng nên bắp tay của Julia nổi múi cơ rõ rệt, hình thể biến đổi nhanh chóng.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 4

Julia từng giành 3 kỷ lục về đẩy tạ trong cuộc thi Vô địch đẩy tạ thế giới 2015 diễn ra tại Moscow, Nga. Cô đẩy được tổng số cân nặng là 440 kg, trong đó có 180 kg đẩy ngồi, 105 đẩy nằm và 165 đẩy phối hợp.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 5

Đam mê môn tập với tạ nặng, Julia miệt mài trong phòng tập cùng huấn luyện viên 4 lần mỗi tuần, mỗi lần 3-4 tiếng.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 6

Sức mạnh của Julia Vins có thể chống chọi là được một con sư tử đực hung dữ.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 7

Hot girl chia sẻ, trong quá khứ thân hình của cô khá nhỏ bé, khiến cô cảm thấy không có bất cứ mục tiêu nào trong cuộc sống.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 8

Lần đầu cô đến phòng tập năm 15 tuổi, cô đã nhìn thấy nhiều chàng trai đang tập tạ và rõ ràng họ sở hữu thân hình nam tính đẹp khó cưỡng.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 9

Cô lúc đó hạ quyết tâm muốn chứng minh cho mọi người thấy, một cô gái có gương mặt búp bê cũng có thể sở hữu những múi cơ săn chắc như thế.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 10

Hình thể nở nang hiện tại giúp cô thu hút được hơn 330 nghìn fan trên instagram.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 11

Tham dự Đại hội nâng tạ thế giới năm nay, "búp bê cơ bắp" đã nâng mức kỷ lục của mình lên cao hơn: Mức tạ ngồi - 215kg, tạ đẩy nằm trên băng ghế - 120kg, cử tạ 190kg.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 12

Để đảm bảo cơ bắp không bị trùng nhão, ngay cả khi đi du lịch, ngày nghỉ, Julia cũng phải duy trì cường độ tập cao.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 13

Về chế độ ăn uống, hiện tại cô ăn 5-6 bữa ăn nhỏ mỗi ngày, trong đó bao gồm chủ yếu là thịt gà, trứng, phô mai, gạo và rau quả.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 14

Nơi cô sinh sống, thực phẩm không phong phú. Vào mùa hè có khá nhiều loại rau, nhưng mùa đông chỉ có bông cải xanh và quả đậu xanh đông lạnh... Nhưng cô vẫn ăn uống đều đặn để nạp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 15

Julia Vins chia sẻ, cô gặp phải không ít chỉ trích về cơ thể lực lưỡng, kém nữ tính của mình. Tuy nhiên, cô cho rằng đó là lựa chọn cá nhân của mình và hơn hết cả nó là giấc mơ mà cô theo đuổi.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 16

Julia Vins khẳng định dù hiện tại hay tương lai cô đều thích gắn mình với hình ảnh người đẹp cơ bắp, sexy và có sức mạnh.

'Bup be co bap' Nga khien phai manh khao khat, ghen ty - Anh 17

Cô tin tưởng thời gian tới đây, xã hội Nga sẽ thay đổi quan điểm hơn. Họ sẽ không còn nghĩ phụ nữ chỉ ở nhà và nội trợ. Khi cô du ngoạn các nước khác ở châu Âu, cô đã thấy rõ được điều này. Cánh mày râu cảm thấy cô sexy và nóng bỏng.