- Trung vệ Gabriel Paulista đã bị đuổi khỏi sân cuối hiệp một, sau khi phản ứng thái quá với màn khiêu khích của Diego Costa.

Xem Clip tại đây

Trong pha va chạm phút 45 với Koscielny, Diego Costa bật dậy rất nhanh cố tình vung tay vả mặt cầu thủ người Pháp. Hành động đó khiến chân sút 26 tuổi này phải nhận thẻ vàng.

Khi mà Koscielny tỏ ra khá điềm tĩnh trước sự khiêu khích của đối phương thì đồng đội Gabriel lại hùng hổ lao vào gây sự.

Trọng tài Mike Dean cũng tặng cho Gabriel một thẻ vàng cảnh cáo. Biết được hậu vệ Arsenal đang mất bình tĩnh, Diego Costa liên tục buông những lời lẽ khiêu khích.

Đỉnh điểm của vụ việc là tình huống Gabriel phản ứng, co chân đá sau tiền đạo bên phía Chelsea.

Hành động phản cảm trên không qua được mắt trọng tài Mike Dean và vị vua áo đen lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi trung vệ người Brazil ra khỏi sân.

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều CĐV đã chỉ trích Diego Costa. Twitter có nickname @sandmanbs81 chia sẻ: "Gabriel thật xuẩn ngốc khi mắc mưu Diego Costa. Chân sút của Chelsea cũng đáng bị đuổi khỏi sân."

@Sparky193SFC thì viết: "Trọng tài quá cứng nhắc và có phần thiên vị đội chủ nhà. Gabriel nhận thẻ đỏ, vậy sao Diego Costa lại không bị đuổi khỏi sân?"

Buong loi le khieu khich, Costa khien sao Arsenal bi duoi - Anh 1

Buong loi le khieu khich, Costa khien sao Arsenal bi duoi - Anh 2

Buong loi le khieu khich, Costa khien sao Arsenal bi duoi - Anh 3

Buong loi le khieu khich, Costa khien sao Arsenal bi duoi - Anh 4

* Anh Tuấn