Một clip kéo dài gần 2 phút mô tả cảnh tranh ăn tại một nhà hàng sang trọng không khác gì 'đầu đường xó chợ'.

>> Nhà hàng Sen Việt bị tố 'hành hung khách hàng'

Đoạn clip này được quay tại một nhà hàng buffet trên đường Kỳ Đồng (TP.HCM). Hơn 20 người đứng vây quanh bàn để thức ăn với nhiều món ăn khác nhau. Tuy nhiên, mọi người chỉ tập trung vào khu vực trung tâm, nơi để tôm và hào sống.

Một cảnh tranh ăn khổ sở tại nhà hàng

Trong clip có quay cận cảnh màn giành nhau, hò reo như thấy vàng mỗi khi nhân viên nhà hàng đổ tôm hay hào xuống, chưa đầy 5 giây sau khi nhân viên đổ một thùng hào xuống có phụ nữ còn vồ cả người vào dùng tay bốc lấy bốc để rất phản cảm.

Ăn buffet là hình thức ăn tự chọn và ăn thoải mái với một số tiền cố định ban đầu thực khách đóng. Ở nhà hàng này đang tổ chức khuyến mại với mức giá chỉ từ 100.000 đồng cho một suất ăn "khủng".

Nhiều thành viên khi xem clip cho biết, đi ăn mất tiền chứ có miễn phí đâu, nhà hàng đổ đồ ra liên tục nhưng không hiểu sao những người kia lại có hành động thiếu ý thức và thiếu văn hóa ăn uống đến vậy. "Thật đúng là chỉ có tại Việt Nam, nếu như người nước ngoài vào ăn thì chắc chắn họ không làm hành động này mà chỉ cười chê chúng ta như đang ở thời kì chết đói vậy". Bạn có nickname haohao12_... chia sẻ.

Bạn có nickname gianhon13... nói: "Đây là cho người ăn hay cho cá ăn vậy, chỉ có 'ném thính' thì cá mới bu lại đòi ăn như vậy thôi chứ. Thật không thể hiểu nổi những người này nữa".

Còn bạn có nickname MrPi... chia sẻ: "Xem để rút kinh nghiệm và chia sẽ cho bạn bè. Không phải cười người khác, những người trong clip này hẳn cũng sẽ thấy xấu hổ thôi. Họ sẽ xem rồi sẽ biết mà sửa chữa".

Khi clip được đăng lên từ ngày hôm qua 26.7 và đến hôm nay đã có hàng chục nghìn lượt xem và có tới gần 1.000 thành viên bấm "dislike" (không thích).

Clip tranh ăn hỗn loạn:

Tiến Dũng (Xzone/TTTĐ)