Kết thúc tập 10, Bước nhảy ngàn cân đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 1

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 2

Tập 10 Bước nhảy ngàn cân có sự góp mặt của hai giám khảo John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng. Hoa hậu Phạm Hương một lần nữa trở lại ghế nóng. Bộ ba này nhận nhiệm vụ đánh giá các thí sinh qua 2 tiết mục, trong đó có một bài nhảy với đạo cụ là khung ảnh và một bài nhảy theo thể loại tự chọn.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 3

Với đạo cụ bắt buộc, Lộc Vượng và Ngọc Anh đã có màn trình diễn khá ấn tượng với những sợi dây thun bắt ngang đơn giản. Họ đã kể một mối tình với nhiều sự giằng xé trên nền ca khúc Day Dream của Adele.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 4

Bước sang phần thi nhảy tự chọn, Lộc Vượng đã mang đến một tiết mục sôi động theo thể loại hip hop. Tuy nhiên, giám khảo John Huy Trần lại đánh giá bài nhảy của chàng trai này chưa có sự bùng nổ. Dù vậy, nhờ số cân nặng giảm được nhiều - 4,1 kg, Lộc Vượng vẫn nhận được tấm vé bước vào chung kết.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 5

Với Tố Tố - Đình Lộc, cặp đôi đã khiến Phạm Hương nghẹn ngào xúc động không nói nên lời, còn John Huy Trần lại hết lời ca ngợi họ về ý tưởng, biểu cảm và kỹ thuật. Màn trình diễn với đạo cụ đã được cô gái lai Tố Tố đẩy lên cao trào khi đốt chiếc khung tranh ở đoạn kết.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 6

Trong khi đó, ở màn trình diễn thứ hai, Tố Tố lại khiến giám khảo phải ngạc nhiên khi hóa thân thành xà nữ hấp dẫn trong điệu nhạc Bollywood. Phạm Hương cho rằng đây là tiết mục tuyệt vời nhất cô được theo dõi trong tập 10. Cùng với số cân nặng giảm được - 2,7 kg, Tố Tố có tổng điểm là 13, 4, đồng thời cô cũng có cơ hội góp mặt trong đêm chung kết.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 7

Huỳnh Mến – Ngọc Khánh đã khiến giám khảo phải "ngả nghiêng" vì màn trình diễn với đạo cụ của mình. Ngọc Khánh biểu cảm khá tốt sự đau thương khi mất đi người yêu thân thương. Anh cũng thể hiện được nhiều động tác kỹ thuật khó. Với màn biểu diễn chạm đến cảm xúc của giám khảo, Ngọc Khánh đã nhận được 3 điểm 10.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 8

Tiết mục của Ngọc Khánh trong phần thi thứ 2 được thể hiện theo phong cách Jazz và Broadway đã khiến giám khảo John Huy Trần phải "cạn lời". Thí sinh này một lần nữa nhận được điểm tuyệt đối từ các giám khảo. Cùng với số cân nặng giảm được, Ngọc Khánh là thí sính thứ 3 được vào chung kết Bước nhảy ngàn cân .

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 9

Như vậy, thí sinh bị loại trong tập 10 là Xuân Lộc. Cả hai bài thi của anh đều bị đánh giá chưa trọn vẹn. Thêm nữa, so với các thí sinh còn lại, số cân nặng giảm được của anh cũng không nhiều.

Buoc nhay ngan can: Xac dinh Top 3 vao chung ket - Anh 10

Tuy không có cơ hội vào chung kết nhưng Xuân Lộc đã đạt mục tiêu quan trọng là giảm cân. Từ cân nặng ban đầu là 120,3 kg, anh hiện chỉ còn nặng 87,3 kg. Xuân Lộc đã giảm được 33 kg.

Chung kết Bước nhảy ngàn cân sẽ được THTT vào 21h ngày 13/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!