VOV.VN - Với sự đầu tư cho liveshow cuối cùng trong năm cũ, các bài thi của thí sinh BNHV hứa hẹn sẽ thêm nhiều mới lạ và lôi cuốn.

Sau khi liveshow 3 kết thúc, Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ bước vào thời gian nghỉ ngơi, để chuẩn bị cho một hành trình khá dài phía trước. Với sự đầu tư cho liveshow cuối cùng trong năm cũ Quý Tỵ, các bài thi của thí sinh hứa hẹn sẽ thêm nhiều mới lạ và lôi cuốn, như là lời chào Tết dành tặng khán giả.

Trong đêm liveshow 3 diễn ra vào tối thứ 7 tuần này, 9 cặp thí sinh sẽ thử sức với chủ đề “Đêm nhạc cổ điển”. Khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức một số điệu nhảy thuộc thể loại Standard như: Quickstep, Waltz, Tango… trên nền nhạc cổ điển.

Do Phan Thanh Bình đã chấn thương và rời khỏi cuộc thi nên những cuộc đối đầu đôi sẽ được thay thế bằng những màn tam đấu. Sau đêm liveshow 3, sẽ có 1 cặp thí sinh bị loại.

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc đến từ các cặp thí sinh, chương trình còn chào đón sự góp mặt của nhóm nhạc Mặt trời Việt. Nhóm sẽ có sự kết hợp độc đáo với 9 cặp thí sinh trong ca khúc xuân nổi tiếng của cố nhạc sĩ Văn Cao. Tiết mục mở màn của nhạc dân tộc và nhảy Dancesport hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Nhóm Mặt trời Việt

Lệ Quyên cũng sẽ gửi đến khán giả một ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng viết về mùa thu của nhạc sĩ Phạm Mạnh Cường.

Ca sĩ Lệ Quyên

Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 18/1/2014, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN)./.

Thanh Thanh/VOV online
(Ảnh BTC cung cấp