Những ngôi sao tương lai của Bundesliga đã nhận trái đắng ngay lượt trận đầu tiên khi để thua đại diện của Nam Mỹ với tỷ số 0-2.

Đến Hàn Quốc với chiếc vé vớt sau chiến thắng trước Hà Lan trong trận đấu tranh hạng năm, các ngôi sao trẻ của Cỗ xe tăng Đức rất muốn chứng minh lại thực lực của bản thân mình cho toàn thế giới. Đối thủ của họ ngay trận mở màn là U20 Venezuela, đại diện bí ẩn của khu vực Nam Mỹ.

Sở hữu những ngôi sao tương lai của Bundesliga trong đội hình nên U20 Đức được đánh giá cao hơn. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, những cầu thủ trẻ của HLV Streichsbier chủ động đẩy cao đội hình để chơi tấn công. Tuy nhiên U20 Venezuela cũng chứng tỏ được thực lực của mình đã giúp họ có chiếc vé đến Hàn Quốc. Hiệp thi đấu thứ nhất diễn ra khá giằng co nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Bung no trong hiep hai, U20 Venezuela 'vo mat' U20 Duc tran mo man - Anh 1

Bước sang hiệp hai, đại diện của Nam Mỹ sớm có bàn tỷ số ở phút 51. Tiền đạo Pena băng xuống dũng mãnh vượt qua sự truy cản của hậu vệ đối phương trước khi đi bóng loại bỏ luôn thủ thành của U20 Đức và dễ dàng ghi bàn vào lưới trống. Chưa kịp bừng tỉnh, U20 Đức tiếp tục phải vào lưới nhặt bóng chỉ sau đó 3 phút. Nhận đường chuyền của Penaranda trong vòng cấm, Cordova đã tung cú sút rất uy lực, ấn định chiến thắng 2-0 cho U20 Venezuela.

Chung cuộc: U20 Venezuela 2-0 U20 Đức

Đội hình ra sân

Bung no trong hiep hai, U20 Venezuela 'vo mat' U20 Duc tran mo man - Anh 2

Bảng xếp hạng bảng B

Bung no trong hiep hai, U20 Venezuela 'vo mat' U20 Duc tran mo man - Anh 3

Highlights trận đấu

Endo - Thể thao Việt Nam | 15:21 20/05/2017