GD&TĐ -Tối 16/10, Hội Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn tổ chức ngày lễ chào đón tân sinh viên khóa 2016 với tên gọi Ngày hội tân Sinh viên khóa 2016, chủ đề “Bùng nổ đam mê”.

Tiếp nối thành công của chương trình các năm, Ngày hội tân Sinh viên khóa 2016 đã diễn ra trong không khí bùng nổ, thật sự bổ ích, hấp dẫn và thu hút 4.000 lượt sinh viên tham gia.

Ngày hội đã có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Triển lãm hoạt động Đoàn – Hội Trường Đại học Sài Gòn và khu vực gây quỹ, triển lãm hoạt động Đoàn – Hội cơ sở và Liên hoan Câu lạc bộ - Đội – Nhóm sân chơi “Bắn tên lửa nước”, tọa đàm “Xu hướng phát triển công nghệ”, phần thi giữa các cơ sở Hội (nhảy flashmob, kéo co, nhảy dây tập thể)...

Tiếp đó là đêm gala tổng kết và VCK cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng trường Đại học Sài Gòn lần I. Đây là chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các tài năng sinh viên và đặc biệt là sự tham gia của giám khảo khách mời, Rapper BigDaddy đã mang đến một đêm gala thật hấp dẫn, cuồng nhiệt. Và kết thúc ngày hội là phần sinh hoạt lửa trại được các tân sinh viên rất chờ đợi.

Là giám khảo khách mời trong VCK cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng Trường ĐH Sài Gòn, rapper BigDaddy từ khi xuất hiện đã khiến không khí sân khấu trở nên sôi động hơn bao giờ hết, cháy hết mình cùng sinh viên với hit Về đội của anh (Check out da bass)Nóng. Sau tiết mục, anh chàng rất thân thiện khi chơi trò chơi giao lưu cùng sinh viên, phải chịu hình phạt cover lại điệu nhảy Pen Pineapple Apple Pen khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Chùm ảnh sinh viên Trường ĐH Sài Gòn với Ngày hội chào Tân sinh viên:

Bung no dam me cung sinh vien Truong DH Sai Gon - Anh 1

Tân sinh viên hào hứng với ngày hội

Bung no dam me cung sinh vien Truong DH Sai Gon - Anh 2

Được tham gia nhiều hoạt động sáng tạo đầy thú vị và bổ ích

Bung no dam me cung sinh vien Truong DH Sai Gon - Anh 3

Bung no dam me cung sinh vien Truong DH Sai Gon - Anh 4

Bung no dam me cung sinh vien Truong DH Sai Gon - Anh 5

Cùng nhau tỏa sáng với tiết mục nhảy

Bung no dam me cung sinh vien Truong DH Sai Gon - Anh 6

Rapper BigDaddy cháy hết mình trong đêm hội của sinh viên

Minh Trí