Tiếp tục chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm của truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức”, trong tập phát sóng tuần này hai ông bố Bùi Công Danh và Huy Luân bất ngờ rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” vì hai cậu con trai cực kì hiếu động.

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ khởi động ở tuần trước, 2 cặp đôi: Cha Bùi Công Danh – con Chí Quân và cha Huy Luân – con Luân Khang đã có những kỉ niệm khó quên khi cùng nhau thực hiện thử thách. Đến với tập phát sóng tuần này, khán giả xem đài sẽ có dịp chứng kiến những màn “bối rối” cực kì dễ thương thậm chí là “dở khóc dở cười” của 2 ông bố nổi tiếng vì hai cậu con trai nhỏ.

Bui Cong Danh, Huy Luan “do khoc do cuoi” vi con trai - Anh 1

“Định giá các vật dụng bất kì tại siêu thị” là thử thách trí nhớ mà 2 ông bố nổi tiếng phải thực hiện. Chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu tiên cùng con đi siêu thị và xem xét giá cả các vật dụng gia đình, Huy Luân cho biết: “Nhiệm vụ này Luân thấy khó là vì mình nhìn quá nhiều vật thì sẽ bị loạn giá. Có thể mình nhớ những món lớn nhất hoặc nhỏ nhất nhưng những món tầm ngang nhau thì rất dễ bị lộn. Thậm chí có nhiều món đồ chương trình đưa ra nhưng ở gia đình mình không sử dụng nên mình bối rối chuyện định giá lắm”.

Bui Cong Danh, Huy Luan “do khoc do cuoi” vi con trai - Anh 2

Bui Cong Danh, Huy Luan “do khoc do cuoi” vi con trai - Anh 3

Đến với nhiệm vụ sinh tồn, hai cha phải hướng dẫn con đến những địa điểm để mang về nguyên liệu làm bữa tối. “Cừu có ăn thịt người ta không?” – là câu hỏi của cậu nhóc Luân Khang khiến cha Huy Luân bật cười khi hướng dẫn con tìm đến chỗ những chú cừu bằng tượng để lấy rau cho bữa ăn.

Bui Cong Danh, Huy Luan “do khoc do cuoi” vi con trai - Anh 4

Bui Cong Danh, Huy Luan “do khoc do cuoi” vi con trai - Anh 5

Bên cạnh đó, cha Bùi Công Danh cũng rối loạn không kém khi chỉ dẫn cậu con trai Chí Quân, anh hài hước chia sẻ: “Mình nghĩ nhiệm vụ này cũng dễ tìm nhưng nhiều khi vì bé ham chơi nhiều khi đến điểm thấy quang cảnh xung quanh lạ và ngộ nghĩnh nên là vui đùa với khung cảnh mà quên luôn nhiệm vụ”.

Bui Cong Danh, Huy Luan “do khoc do cuoi” vi con trai - Anh 6

Liệu rằng với kinh nghiệm chăm con khá vụng về của 2 ông bố trẻ và sự hiếu động của cặp đôi nhí thì Bùi Công Danh và Huy Luân có vượt qua được những thử thách ở tuần này? “Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 22.10 trên HTV7.

Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây .