Sau những ồn ào hẹn hò với Cao Mỹ Kim, Hương Tràm, cuối cùng “hoàng tử The Voice” đã khép lại chuyện tình đẹp gần đây nhất với hot girl Lilly Luta.

Cao Mỹ Kim

Từ khi hot boy The Voice xuất hiện cùng ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu, nhiều người vẫn nghĩ anh đang có tình cảm với cô bạn cùng thi Hương Tràm, không biết về quá khứ của Bùi Anh Tuấn.

Tuy nhiên, cùng thời điểm đó, nữ diễn viên Cao Mỹ Kim đã lên tiếng tiết lộ, cô và Bùi Anh Tuấn đã yêu nhau được khoảng 2 năm. Hai người quen nhau từ cuộc thi Tiếng ca học đường. Sau đó, nam ca sĩ gốc Hà Nội chủ động “tán tỉnh” Cao Mỹ Kim và họ đã yêu nhau.

Sau này khi chia tay nữ diễn viên Hẻm cụt cho hay: “Chúng tôi chia tay nhau vì Bùi Anh Tuấn thay đổi quá nhiều so với trước kia. Dường như Bùi Anh Tuấn bây giờ không phải là chàng trai hiền lành mà ngày xưa tôi quen biết nữa. Tôi tin không phải con người Tuấn thay đổi mà do tác nhân bên ngoài, hoặc như người ta hay nói đùa, là hoàn cảnh đẩy đưa đẩy".

Hương Tràm

Dù dính nghi án hẹn hò từ khi cuộc thi Giọng hát Việt mới lên sóng, nhưng cả Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đều phủ nhận hoặc trả lời lập lờ. Trong khoảng thời gian đó nhiều hình ảnh thân mật của cả hai thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội và được lan truyền chóng mặt. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh.

Sau khi trở thành quán quân The Voice Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm bận rộn với công việc, các dự án âm nhạc. Còn Bùi Anh Tuấn lại liên tiếp vướng vào những scandal không đáng có, ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi cũng như con đường âm nhạc anh đi. Từ đây rộ lên thông tin cả hai đã chia tay nhau như nhiều cặp đôi sao Việt khác.

Bản thân Bùi Anh Tuấn cũng từng chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc này: “Mọi người chỉ cần hiểu hiện tại Tuấn và Tràm vẫn là anh em thân thiết, không có chuyện gì đâu... Đừng lo lắng gì cả nhé”.

Hot girl Lilly Luta

Hai lần không đi đến cái kết có hậu không phải là lý do khiến Bùi Anh Tuấn cân nhắc việc công khai mối quan hệ yêu đương của anh trên báo chí. Chỉ không lâu sau khi bắt đầu có tình cảm với Lilly Luta, những người hâm mộ thường xuyên thấy anh tay trong tay cùng người đẹp.

Tưởng chừng như mối quan hệ của họ sẽ đi đến cái kết tốt đẹp trong những lời chúc phúc của người hâm mộ thì bất ngờ Bùi Anh Tuấn tuyên bố cả hai đã chia tay. Trên trang cá nhân, anh viết: “Đính chính về việc tình yêu của mình. Khi Lilly và mình chỉ là vô tình gặp nhau và là bạn của từng cá thể. Tôi là tôi, chẳng là của ai cả nên quên dùm ai đó là Lily Luta. Cảm ơn”.

Đồng thời, hot girl Lilly Luta cũng chia sẻ, cô và Bùi Anh Tuấn đã chia tay. Theo Lilly Luta, quyết định như vậy sẽ tốt hơn cho cả hai, có thêm nhiều thời gian tập trung cho công việc của mỗi người. Điều này khiến cho những người yêu mến bộ đôi nổi tiếng cảm thấy nuối tiếc. Trong khi đó, số khác lại hy vọng, sự việc lần này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của Bùi Anh Tuấn và kế hoạch trở lại của anh trong thời gian tới.

(Công Lý)