Đoạn video clip vừa được đăng tải trên mạng ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh 2 nữ học sinh ở Nghệ An khiến nhiều người bức xúc.

Buc xuc nhom nu sinh cap 2 danh 2 ban gai ta toi tren duong - Anh 1

Bức xúc nhóm nữ sinh cấp 2 đánh 2 bạn gái tả tơi trên đường

Tối muộn 4/10, trên các trang mạng xã hội và facebook cá nhân có đăng tải một đoạn clip dài hơn 1 phút 30 giây. Nội dung đoạn clip cho thấy một nhóm bạn nữ thay nhau túm tóc, dùng dép tát liên tiếp vào mặt 2 bạn nữ quỳ giữa đường.

Không những thế, nhóm người trên còn giẫm, đạp vào mặt của 2 bạn nữ không thương xót. Trong lúc đánh nhau, nhóm bạn nữ trên liên tục chửi bới và cho rằng 2 bạn nữ bị đánh đã "xúc phạm" dân mình nên mới đánh.

Buc xuc nhom nu sinh cap 2 danh 2 ban gai ta toi tren duong - Anh 2

Hình ảnh và các đoạn clip được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người xem bức xúc.

Hơn 1 phút bị đánh, 2 bạn nữ trên không thể chống cự mà đành ngồi quỳ giữa đường chịu trận. Chỉ đến khi một trong 2 bạn nữ trên bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm người trên mới chịu dừng tay và bỏ đi.

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện, nhiều người xem đã không bức xúc, phẫn nộ và không khỏi rùng mình vì hành vi của nhóm bạn trẻ trên.

Qua xác minh của PV được biết, nhóm có hành vi đánh 2 bạn nữ là nhóm học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Long (xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Riêng hai học sinh bị đánh là học sinh trường THCS Quỳnh Thuận (xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu).

Buc xuc nhom nu sinh cap 2 danh 2 ban gai ta toi tren duong - Anh 3

2 nữ sinh bị đánh đập tả tơi trên đường. (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV vào sáng 5/10, ông Bùi Công Trường - Trưởng Công an xã Quỳnh Long xác nhận, nhóm học sinh trong video clip xuất hiện trên mạng có hành vi đánh nhau vừa qua là học tại trường THCS Quỳnh Long.

Hiện phía công an xã này đang tiếp tục phối hợp với Công an xã Quỳnh Thuận để làm rõ 2 nạn nhân bị đánh và tiếp tục phối hợp với trường để làm rõ và có hướng xử lý tiếp theo.

Buc xuc nhom nu sinh cap 2 danh 2 ban gai ta toi tren duong - Anh 4

Không chỉ túm tóc, cầm dép tát liên tiếp vào mặt, nhóm nữ sinh trên còn đạp, đập vào mặt, đầu 2 nạn nhân ngồi quỳ giữa đường.

theo Trí Thức Trẻ