Sau khi được đưa đi cấp cứu, đến sáng nay, nạn nhân đã chết tại Bệnh viện Trung ương Huế vì vết thương quá nặng.

Chiều 28/10, tin từ Công an thành phố Huế cho biết: Cơ quan này đang tạm giam đối tượng Ngô Ngọc Thạnh (28 tuổi, trú tại thôn Kim Đôi, Quảng Thành, Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) để điều tra hành vi "giết người" của đối tượng.

Thành là người dùng dao cứa cổ vợ mình trong quán chè cung đình Huế chiều tối qua (27/10). Đến sáng nay (28/10), chị Nguyễn Thị L. (vợ Thành) sau nhiều giờ chống chọi với vết thương rất nặng, đã không qua khỏi và chết tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Buc tuc chuyen gia dinh, chong sat hai vo da man - Anh 1

Hiện trường trong tối xảy ra vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 15h chiều 27/10, Thạnh điều khiển xe môtô mang biển số kiểm soát 75B1 - 157.10 chở con gái là Ngô Nguyễn Uyển M. đi từ huyện Quảng Điền đến quán chè cung đình Huế tại số 31 Nguyễn Huệ, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế gặp vợ tên là Nguyễn Thị L. (28 tuổi) để giải quyết công việc gia đình.

Khi đến nơi, Thạnh đi vào trong quán gặp chị L. nói chuyện dẫn đến lời qua tiếng lại nên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, chị Lan đã lấy 1 con dao "quơ qua, quơ lại" và yêu cầu Thạnh rời khỏi quán nên đã trúng vào người Thạnh. Do bực tức chuyện gia đình, không kiềm chế được nên Thạnh rút 1 con dao được chuẩn bị từ trước giấu trong người đâm nhiều nhát vào vùng cổ vợ làm chị L. ngã xuống.

Buc tuc chuyen gia dinh, chong sat hai vo da man - Anh 2

Đối tượng Thạnh tại cơ quan Công an.

Không dừng lại ở đó, Thạnh còn tiếp tục lấy con dao trên tay của chị L. rồi cứa vào cổ chị sau đó rồi lên xe chở con gái về nhà ở huyện Quảng Điền. Khoảng 19h30’ cùng ngày, Thạnh đi đến cơ quan công an xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, đến sáng ngày 28/10, chị L. đã chết tại bệnh viện Trung ương Huế vì vết thương quá nặng.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo pháp luật quy định.

Đăng Hậu