Bức ảnh Mạc Hồng Quân hôn bạn gái tin đồn một thời Emmy Nguyễn bất ngờ được khai quật và lan truyền nhanh chóng.

Buc anh Mac Hong Quan khoa moi 'Tay thi ngu gat' gay xon xao - Anh 1

Bức ảnh hôn nhau của Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cái tên Emmy Nguyễn bỗng dưng được nhắc tới khi bức ảnh khóa môi Mạc Hồng Quân mới được tiết lộ. Cả hai từng dính nghi án tình cảm vào cuối năm 2015. Thậm chí, Mạc Hồng Quân và cô gái xinh đẹp này còn từng bị bắt gặp nắm tay thân mật trong một nhà hàng tại TP. HCM hồi cuối tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên, trước nghi án tình cảm, cầu thủ Than Quảng Ninh đã lên tiếng phủ nhận. Ông bố hai con cho hay cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Anh cho rằng nếu chỉ dựa vào bức ảnh nắm tay, đi ăn cùng nhau mà kết luận cả hai hẹn hò thì không chính xác. Được biết, Mạc Hồng Quân và Emmy Nguyễn từng đóng chung phim “Vệ Sĩ, Tiểu Thư Và Thằng Khờ” vào năm 2015. Tuy nhiên, đến bây giờ, bộ phim mới rần rần ra rạp.

Buc anh Mac Hong Quan khoa moi 'Tay thi ngu gat' gay xon xao - Anh 2

Hình ảnh của Mạc Hồng Quân - Emmy Nguyễn vào năm ngoái. (Ảnh: Trí thức trẻ)

Về phía Emmy Nguyễn, cô gái xinh xắn này đang theo học trường RMIT. Cô còn được mệnh danh là “Tây thi ngủ gật” khi bức ảnh ngủ trước máy tính gây sốt nhiều tháng cuối năm ngoái. Trong khi đó, Kỳ Hân vừa hạ sinh quý tử đầu lòng vào ngày 22/11 vừa qua. Dù mới 24 tuổi nhưng Mạc Hồng Quân đã là ông bố hai con.

Buc anh Mac Hong Quan khoa moi 'Tay thi ngu gat' gay xon xao - Anh 3

Bức ảnh ngủ gây sốt cộng đồng mạng của Emmy Nguyễn.

Buc anh Mac Hong Quan khoa moi 'Tay thi ngu gat' gay xon xao - Anh 4

Mạc Hồng Quân đang hạnh phúc bên Kỳ Hân và con trai mới sinh. (Ảnh: Facebook)

Piao Liang