Một nhà điều tra Paranormal công bố bức ảnh chụp một "người ngoài hành tinh màu xám" trong một cuộc gặp gỡ kỳ lạ tại công viên Devon.

Vào ngày 10/10, John Mooner kể lại rằng ông đã bắt gặp một sinh vật hình người kỳ lạ trong công viên ở Newton Abbott, Devon.

Buc anh dau tien tren the gioi ve nguoi ngoai hanh tinh? - Anh 1

Một người ngoài hành tinh được phát hiện tại công viên Newton Abbott, Devon.

Ông Mooner người điều hành trang web worldufophotosandnews.org cho rằng đó là một "người ngoài hành tinh có màu xám cổ điển" và là kẻ thù của mình.

Ông nói với tờ báo địa phương Herald Express: "Tôi đang làm một số điều tra bí mật tìm kiếm bất cứ điều gì khác thường xung quanh khu rừng. Thì đột nhiên tôi thấy một người nào đó đang đứng trong công viên."

"Tôi tiếp tục đến gần và nhận ra rằng đó không phải là một người đàn ông."

"Thật sự sốc khi lần đầu tiên trong cuộc đời tôi nhìn thấy một người ngoài hành tinh màu xám. Sinh vật đó đứng im chặn ngang đường tôi đang đi."

"Tôi mò mẫm xung quanh túi tìm máy ảnh và may mắn chụp lại được một bức trước khi xảy ra sự cố pin AA của máy ảnh bị rơi ra."

Ông cho biết không có thời gian để có thể chụp được những bức khác vì sinh vật đó đã phát hiện ra ông.

Buc anh dau tien tren the gioi ve nguoi ngoai hanh tinh? - Anh 2

John Mooner tuyên bố đây bức ảnh này thực sự là người ngoài hành tinh. (Ảnh: John Mooner)

"Không có thời gian lấy pin lắp vào máy để có cơ hội chụp một bức ảnh khác, thì bất ngờ đôi mắt màu đen của sinh vật đó nhìn thẳng vào tôi trong bóng tối.", Mooner nói thêm.

"Người ngoài hành tinh màu xám đó bắt đầu tiến lại về hướng của tôi đang đứng. Sợ hãi, tôi chạy như điên băng qua khu rừng vừa đi."

Ông Mooner kể rằng sau khi chạy được một dặm khá xa thì ông bất ngờ ho ra máu.

Các nhà điều tra Paranormal tuyên bố trước đó có 8 sự việc UFO xuất hiện trên quê hương mình.

Những người hoài nghi cho rằng hình ảnh trông giống như được làm giả.

Thanh Mai (Theo Express)