Diệu Ngọc - Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 sẽ là khách mời đặc biệt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (20/6), trên kênh VTV6.

Bua trua vui ve chao don tan Hoa khoi ao dai Viet Nam - Dieu Ngoc (12h, VTV6) - Anh 1

Diệu Ngọc - Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Diệu Ngọc chiếm được tình cảm của khán giả sau khi đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 . Cô gái sinh năm 1990 này có chiều cao nổi trội 1m80 với số đo 3 vòng gợi cảm 86 - 64 - 95 (cm) và sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông.

Diệu Ngọc là một trong những thí sinh có hành trình bền bỉ và quyết tâm cao trong nhiều cuộc thi nhan sắc. Năm 2014, cô đăng ký tham gia Hoa khôi áo dài Việt Nam mùa đầu tiên và lọt top 18 của cuộc thi. Tuy nhiên, do thể hiện còn nhạt nhòa, cô chưa để lại nhiều ấn tượng và để tuột mất vương miện vào tay Lan Khuê.

Năm 2015, Diệu Ngọc tiếp tục thử sức với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô trở thành một trong những ứng viên sáng giá nhờ chiều cao vượt trội và thân hình nóng bỏng. Đáng tiếc, ở lần này, cô gái Đà Nẵng vẫn chỉ dừng chân ở top 10.

Không nản lòng, người đẹp 26 tuổi đã trở lại với lâu đài sắc đẹp. Với sự nỗ lực không ngừng, Diệu Ngọc đã có được chiến thắng thuyết phục trở thành Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 và sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World.

Bua trua vui ve chao don tan Hoa khoi ao dai Viet Nam - Dieu Ngoc (12h, VTV6) - Anh 2

Diệu Ngọc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày hôm nay, Diệu Ngọc sẽ chia sẻ với khán giả về quá trình chinh chiến trong các cuộc thi sắc đẹp, những khó khăn đã từng trải qua. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ với khán giả những dự định sẽ thực hiện sau khi đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam.

Những điều hấp dẫn, thú vị gì sẽ được Diệu Ngọc bật mí trong chương trình Bữa trưa vui vẻ được phát lúc 12h hôm nay (20/6), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!