Tối qua 25/11, BTV Vân Anh đã nghẹn ngào khi nói lời chia tay khán giả và đồng nghiệp trong những phút ghi hình cuối cùng tại trường quay VTV sau 20 năm gắn bó.

Trong đoạn phỏng vấn đặc biệt được đăng tải trên Fanpage Thời sự VTV vào tối 25/11, BTV Vân Anh đã có dịp được chia sẻ với khán giả và trải lòng về quyết định rời VTV sau 20 năm gắn bó với nghiệp truyền hình, theo tin tức trên báo Dân việt.

BTV Van Anh roi VTV: Nghen ngao noi loi chia tay - Anh 1

BTV Vân Anh nghẹn ngào khi nói lời chia tay

BTV Vân Anh xúc động cho biết, thực ra quyết định rời VTV đã có khá lâu rồi, nhưng chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của tất cả đồng nghiệp và của khán giả đã níu kéo chị đến ngày hôm nay. Và mặc dù không dễ dàng gì nhưng đã đến lúc chị thấy rằng mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng mới cho mình.

Báo Thể thao & Văn hóa dẫn lời BTV Vân Anh: "Trong 20 năm làm việc tại VTV, tôi đã được quá nhiều: được làm việc với những người giỏi, được làm việc trong một môi trường rất chuyên nghiệp. Chính VTV đã cho tôi có một chỗ đứng như ngày hôm nay, giúp tôi được đến với khán giả và được khán giả yêu quý.

Tôi nghĩ rằng điều quý giá nhất với tôi đó là sự chia sẻ của khán giả và các đồng nghiệp qua Facebook, qua tin nhắn điện thoại khi biết tôi quyết định tôi rời mái nhà VTV. Tình cảm mà mọi người dành cho tôi là điều quý giá nhất mà tôi có được sau 20 năm làm việc tại VTV.

Tôi xin gửi tới khán giả lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất vì nhờ có khán giả, tôi luôn có được động lực để làm việc, để hoàn thiện mình hơn. Trong suốt 20 năm qua, đôi lúc tôi cũng có sự cố nhưng khán giả đã luôn luôn lượng thứ và yêu quý tôi. Điều đó là phần thưởng vô giá cho những người làm truyền hình như tôi".

Trên Fanpage Thời sự VTV, BTV Hữu Bằng chia sẻ cảm xúc của mình trước lời chia tay của người chị, người đồng nghiệp đáng mến: "Lần đầu tiên thấy chị Vân Anh hồi hộp, nghẹn ngào như vậy. Em xem mà thấy hồi hộp hơn bất cứ một chương trình truyền hình trực tiếp lớn nhất nào em đã từng trải qua". BTV Vân Anh chia sẻ với Hữu Bằng: "Chị chả nói được gì í. Trong đầu trống rỗng, một cảm giác khó tả lắm Hữu Bằng ạ".

Trên Fanpage Thời sự VTV của Đài THVN đã có rất nhiều thành viên mạng xã hội đã bày tỏ sự tiếc nuối khi BTV Vân Anh chia tay chương trình thời sự 19h. Thậm chí, nhiều bạn chia sẻ rằng mình đã khóc khi thấy BTV Vân Anh nói lời tạm biệt.

Bạn Hương A Michi bày tỏ: "Bố mẹ cháu rất buồn vì cô không còn dẫn Thời sự nữa, bố mẹ cháu rất yêu mến cô. Gia đình cháu thường xuyên xem Thời sự từ khi cháu còn học tiểu học, tới giờ cháu đã năm cuối đại học.

Chương trình Thời sự và cô gắn bó với nhà cháu lắm.. như 1 thói quen đó ạ... Bố mẹ cháu chỉ nhớ tên cô Vân Anh, chú Quang Minh và cô Hoài Anh thôi, vì họ yêu mến nhất là 3 cô chú. Dù ko muốn đi chăng nữa thì đó cũng là quyết định của cô, thay mặt cả bố mẹ cháu, chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc ạ...! Yêu cô...!".

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Dân việt, Thể thao & Văn hóa)