Sau khi BTV Vân Anh quyết định rời VTV, ai sẽ là người thay thế "cầm trịch" bản tin thời sự 19h luôn là câu hỏi lớn?

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau đoạn clip BTV Vân Anh lên tiếng chia sẻ về quyết định nghỉ việc. Theo đó, nữ BTV này tâm sự rằng, cô đã nung nấu ý định này trong một khoảng thời gian dài, nhưng đến khi thực sự chia tay nơi làm việc đã gắn bó với mình trong suốt 20 năm, cô vẫn không tránh khỏi cảm giác xúc động.

BTV Van Anh roi VTV, lo danh tinh nguoi 'cam trich' ban tin thoi su? - Anh 1

BTV Vân Anh quyết định rời VTV sau 20 năm gắn bó

Trong một cuộc phỏng vấn đặc biệt được đăng tải trên Fanpage Thời sự VTV vào tối 25/11, BTV Vân Anh xúc động cho biết, quyết định rời khỏi VTV đã có khá lâu rồi, nhưng chính môi trường làm việc, chính sự tin yêu của tất cả đồng nghiệp và của khán giả đã níu kéo cô đến ngày hôm nay. Và mặc dù không dễ dàng gì nhưng đã đến lúc cô thấy rằng mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng mới cho mình.

Lên sóng bản tin thời sự 19h của VTV còn có BTV Hương Linh và BTV Nguyệt Hà. Nhắc đến BTV Hương Linh, nhiều người sẽ không quên tình huống ứng xử nhanh chí của cô trong bản tin thời sự 19h phát sóng tối ngày 13/1/2015.

BTV Van Anh roi VTV, lo danh tinh nguoi 'cam trich' ban tin thoi su? - Anh 2

BTV Hương Linh

Cụ thể khi phóng viên Lê Hồng Quang giữ vẻ mặt nghiêm trọng và nhắc lại ba lần câu “Mất điện thoại rồi”, BTV Hương Linh chuyển sang nối máy với PV Trần Hà tại New York (Mỹ) thì tín hiệu cũng tiếp tục bị trục trặc và chương trình bị “đứng hình” trong khoảng 20 giây. Trước tình thế bất ngờ này, nữ BTV đã nhanh trí xử lý tình huống mất sóng bằng lời thanh minh: “Xin lỗi, tín hiệu của chúng tôi bị trục trặc và chúng tôi sẽ nối điện thoại lại với anh Hồng Quang ngay sau đây”.

BTV Hương Linh đã chính thức về phụ trách dẫn chương trình “Vấn đề hôm nay” cùng BTV Quang Minh và Đức Hoàng vào tháng 4/2016. Còn BTV Nguyệt Hà thi thoảng xuất hiện trong bản tin thời sự 19h.

BTV Van Anh roi VTV, lo danh tinh nguoi 'cam trich' ban tin thoi su? - Anh 3

BTV Hoài Anh

Còn "bộ tam 3A", sau khi BTV Vân Anh và BTV Diệp Anh rời VTV, chỉ còn lại mảnh ghép Hoài Anh. Với chất giọng Nam bộ ngọt ngào và gương mặt xinh đẹp, nhiều người hết lời ngợi khen nữ BTV. Còn BTV Thúy Hằng – người được mệnh danh là “Hoa khôi làng báo” cũng được khán giả yêu mến khi dẫn bản tin thời sự 19h trên VTV. Vậy ai sẽ tiếp tục "cầm trịch" bản tin thời sự 19h trên sóng VTV.

Ngọc Anh (th)/Khoevadep