Sau khi quyết định nghỉ việc tại Đài truyền hình Việt Nam, BTV Vân Anh cho biết quyết định rời VTV không dễ dàng nhưng cô cần những kế hoạch cho tương lai.

Ngày 24/11, trên trang cá nhân của BTV Hữu Bằng đã chia sẻ dòng trạng thái được nhiều người chú ý, anh viết: “Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao nhiêu năm qua.

BTV Van Anh noi gi khi quyet dinh roi VTV? - Anh 1

BTV Vân Anh rời VTV khiến nhiều người tiếc nuối. Ảnh FBNV.

Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan…đừng quên chúng em”.

Ngay sau khi BTV Hữu Bằng chia sẻ thông tin này, đông đảo khán giả truyền hình đã tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối bởi BTV Vân Anh đã gắn bó với bản tin thời sự 19h và sóng truyền hình trong nhiều năm qua. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chương trình bản tin thời sự của VTV.

Đáp lại tình cảm của khán giả và đồng nghiệp, BTV Vân Anh chia sẻ ngay dưới bài viết của BTV Hữu Bằng : “Có những quyết định không dễ chút nào…Nhưng thời gian không dừng lại... và mình cần có những kế hoạch cho tương lai... Cảm ơn em nhiều và chị chắc chắn cũng sẽ nhớ VTV và mọi người nhiều lắm”.

Vân Anh cũng động viên cậu em Hữu Bằng rằng: “Chị vẫn sẽ mãi gắn bó với các bản tin Thời sự mà Nguyễn Hữu Bằng. Ngày càng tỏa sáng nhé em! Chị sẽ là một khán giả khó tính đấy”.

BTV Vân Anh được xem là “chị cả” trong dàn biên tập viên thường xuyên giữ sóng của Bản tin Thời sự 19h trên VTV, Vân Anh sinh năm 1975 tại Hà Nội. Với gương mặt xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp… Vân Anh là BTV để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả truyền hình, báo Dân trí đưa tin.

Phía sau ống kính truyền hình, Vân Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi là mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh và chồng chị là bác sĩ nổi tiếng có “bàn tay vàng ” là PGS. TS.

Nguyễn Văn Thạch của bệnh viện Việt Đức. BTV Vân Anh với chồng có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc , dù chênh lệch 21 tuổi. Cả hai người tìm được nhiều điểm chung trong cuộc sống lẫn việc chăm sóc con cái.

Sau những giờ làm việc, Vân Anh luôn dành thời gian chăm chút cho gia đình nhỏ của mình. Chị từng chia sẻ, luôn cảm thấy có lỗi với các con vì quá bận rộn với công việc nên quỹ thời gian chăm chút hai cậu con trai không nhiều như mong muốn.

Cách đây khoảng 4 tháng, BTV Diệp Anh - gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h cũng xin rời khỏi VTV để ra ngoài làm công ty riêng khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Hồng Hà (Tổng hợp)