BTV Vân Anh đã bày tỏ cảm xúc và không kìm nén được những giọt nước mắt khi nói lời này trước quyết định rời VTV sau 20 năm gắn bó.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng bất ngờ truyền nhau đoạn clip BTV Vân Anh lên tiếng chia sẻ về quyết định nghỉ việc. Theo đó, người phụ nữ này tâm sự rằng, cô đã nung nấu ý định này trong một khoảng thời gian dài, nhưng đến khi thực sự chia tay nơi làm việc đã gắn bó với mình trong suốt 20 năm, cô vẫn không tránh khỏi cảm giác xúc động.

BTV Van Anh khoc nghen khi tiet lo su that nay truoc quyet dinh roi VTV - Anh 1

BTV Vân Anh khóc nghẹn khi nói lời này trước quyết định rời VTV

BTV Vân Anh thừa nhận, có lẽ chưa bao giờ cô ngồi trong trường quay mà lại có cảm giác như lúc này. Mặc dù 20 năm qua, người phụ nữ này đã gắn bó với trường quay, ống kính và khán giả. Quyết định rời khỏi VTV, với nhiều người có thể là bất ngờ, nhưng với cô, đây là quyết định có từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, chính môi trường làm việc và quý vị khán giả đã níu kéo cô cho đến ngày hôm nay.

Nhưng đến một lúc, BTV Vân Anh cảm thấy mình cần phải rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi mới cho mình, hướng đến tương lai hơn. Tất nhiên là quyết định này cũng rất khó khăn, bởi không dễ gì mình có thể vứt bỏ một thứ đã gắn bó và thân quen với mình trong suốt 20 năm qua.

Chưa dừng lại ở đó, BTV Vân Anh cũng cho biết, trong hơn 20 năm công tác tại Đài THVN, cô đã nhận được quá nhiều điều. Trong đó, món quà quý giá nhất mà nữ BTV sinh năm 1975 nhận được chính là tình yêu thương của khán giả và những đồng nghiệp xung quanh mình.

BTV Vân Anh thừa nhận, cô thấy bản thân nhận được quá nhiều. Cô được làm việc với những người giỏi, trong một môi trường chuyên nghiệp. Chính VTV đã tạo cho cô có được chỗ đứng như ngày hôm nay, được đến với khán giả và được khán giả yêu quý.

BTV Van Anh khoc nghen khi tiet lo su that nay truoc quyet dinh roi VTV - Anh 2

BTV Vân Anh

Khi cô có quyết định nghỉ và mọi người được biết đến, cô nhận được rất nhiều sự chia sẻ của khán giả qua Facebook và qua tin nhắn điện thoại. Các anh chị đồng nghiệp có những người nói ra, nhưng cũng có những người gần như lặng đi, không nói được gì. Nhưng khi nhìn vào mắt họ, cô hiểu được tình cảm của họ dành cho cô. Đó là điều quý giá nhất, gần như vô giá mà bà mẹ hai con có được trong suốt 20 năm qua.

BTV Vân Anh không kìm nén được những giọt nước mắt khi đề cập đến chuyện phải rời VTV sau 20 năm gắn bó. Người phụ nữ này cho biết, có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng cô được trò chuyện với khán giả, và cũng sẽ là lần cuối cùng cô bày tỏ tình cảm của mình và không quên gửi lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đã giúp đỡ, hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua.

BTV Vân Anh được xem là “chị cả” trong dàn biên tập viên thường xuyên giữ sóng của Bản tin Thời sự 19h trên VTV. Vân Anh sinh năm 1975 tại Hà Nội. Với gương mặt xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp… Vân Anh là BTV để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả truyền hình.

Hương Giang (TH)/Khoevadep