Sau BTV Diệp Anh, mới đây BTV Vân Anh cũng bất ngờ rời VTV trong sự tiếc nuối của đồng nghiệp và khán giả.

Hôm qua, trên trang cá nhân của BTV Hữu Bằng đã chia sẻ dòng trạng thái được nhiều người chú ý, anh viết: “Chia tay chị Vân Anh, người chị thực sự rất đàn chị. Nhiều người sẽ thấy tiếc nuối, thắc mắc khi chị xin nghỉ việc, một công việc đã gắn bó với chị suốt bao nhiêu năm qua. Nhưng ai cũng có lựa chọn của riêng mình mà không ai có thể hiểu, ngoài chính mình. Chia tay chị, không thể vui nhưng vẫn phải cười cho đúng tinh thần của những người luôn lạc quan…đừng quên chúng em”.

BTV Van Anh chinh thuc chia tay 'Ban tin thoi su' - Anh 1

BTV Vân Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả trong chương trình "Bản tin thời sự".

Ngay sau khi BTV Hữu Bằng chia sẻ thông tin này, đông đảo khán giả truyền hình đã tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối bởi BTV Vân Anh đã gắn bó với bản tin thời sự 19h và sóng truyền hình trong nhiều năm qua. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới chương trình bản tin thời sự của VTV.

Đáp lại tình cảm của khán giả và đồng nghiệp, BTV Vân Anh chia sẻ ngay dưới bài viết của BTV Hữu Bằng : “Có những quyết định không dễ chút nào…Nhưng thời gian không dừng lại...và mình cần có những kế hoạch cho tương lai...Cảm ơn em nhiều và chị chắc chắn cũng sẽ nhớ VTV và mọi người nhiều lắm”.

BTV Van Anh chinh thuc chia tay 'Ban tin thoi su' - Anh 2

Mới đây cô đã xác nhận thông tin sẽ rời khải VTV.

Dù chưa rõ lý do Vân Anh rời VTV nhưng sẽ và còn rất lâu nữa khán giả truyền hình mới có thể quên khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu giọng nói ấm và nhẹ nhàng thường xuyên xuất hiện trong các bản tin Thời sự 19h của BTV Vân Anh trên sóng Đài THVN.

BTV Van Anh chinh thuc chia tay 'Ban tin thoi su' - Anh 3

Tổ ấm hạnh phúc của BTV Vân Anh.

BTV Vân Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975. Cùng với BTV Quang Minh, Hoài Anh, Diệp Anh thì Vân Anh là một trong 4 BTV trụ cột thường xuyên “giữ sóng” bản tin thời sự 19h.

BTV Vân Anh được khán giả yêu mến vơíkinh nghiệmdẫn chương trình lâu năm kết hợp với sự hoạt bát, khéo léo khi dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp.

Hiện tại cô đã có một tổ ấm hạnh phúc với ông xã là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y tế trao bằng khen vào tháng 11/2015. Vợ chồng BTV Vân Anh có hai cậu con trai.

Bảo Yến. Ảnh: Facebook Nguyen Tran Van Anh.