Khi lên hình nhiều người nhầm tưởng BTV mặc áo dài, đi guốc cao nhưng thực tế không phải vậy.

BTV Hoài Anh vừa mới chia sẻ một số hình ảnh hậu trường khá hài hước của buổi dẫn chương trình thời sự tối ngày 18.6. Trong buổi lên hình đó, cô dẫn cùng MC, BTV Anh Tuấn.

Khi lên hình ai cũng nghĩ rằng, BTV đang mặc một chiếc áo dài cách tân điệu đà, cầu kì và chân đi giày cao gót. Tuy nhiên trên thực tế, đó chỉ là một chiếc áo ngắn được Hoài Anh kết hợp cùng chiếc quần bà ba. Ngoài ra, cô còn đi chân đất vì trường quay trải thảm.

BTV Hoai Anh tiet lo hau truong di chan dat dan thoi su - Anh 1

Hoài Anh mặc áo ngắn cùng quần bà ba chứ không phải áo dài như nhiều khán giả vẫn nghĩ.

Hoài Anh chia sẻ: "Áo của mình vô cùng đa năng, vừa có thể lịch sự lên hình, vừa có thể mặc với quần jeans để có một phong cách bụi và te tua, cũng có thể mặc với quần bà ba, chân đất như thế này để ngoan hiền và quyến rũ".

MC nam dẫn cùng Hoài Anh ở chương trình Thời sự hôm 18.6 là Anh Tuấn. Khi lên sóng, nhiều người sẽ nghĩ anh diện bộ vest đen lịch lãm, sang trọng. Nhưng thực tế, MC Anh Tuấn lại kết hợp áo với chiếc quần rất... lệch tông và không đi giầy mà chỉ đi tất.

BTV Hoai Anh tiet lo hau truong di chan dat dan thoi su - Anh 2

MC Anh Tuấn và BTV Hoài Anh.

BTV Hoai Anh tiet lo hau truong di chan dat dan thoi su - Anh 3

Hình ảnh của 2 MC khi lên sóng.

Những hình ảnh của MC Hoài Anh chia sẻ nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú khi xem những hình ảnh của MC Hoài Anh cùng bạn dẫn và đều đồng tình với cách biến tấu quần áo sao cho thuận tiện của 2 BTV nhiều kinh nghiệm.

Trước đây, một BTV gạo cội là nghệ sĩ Kim Tiến cũng từng chia sẻ rằng, công việc ở đài rất bận rộn, phải chạy qua các phòng liên tục nên gần như không MC nào mặc áo dài "thật" mà đều biến tấu đi cho thuận tiện.

Trên thực tế, chuyện váy áo khi lên sóng của các MC đài truyền hình luôn nhận được sự chú ý của khán giả theo dõi chương trình. Một số MC đôi khi vội quá còn phải dùng kẹp giấy để cố định lại trang phục khi lên sóng.