Chàng diễn viên trẻ quen thuộc trong các series hài vừa có chuyến đi sang xứ sở kim chi và làm việc tại Đài truyền hình KBS.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 1

Là một trong những diễn viên trẻ được yêu thích hiện nay, Duy Khánh sở hữu lượng fan ổn định và chinh phục khán giả mới nhờ lối diễn xuất hài hước, tự nhiên.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 2

Tuy nhiên, bên cạnh thế mạnh diễn hài, chàng trai này cũng có gia tài những vai diễn đầy cảm xúc. Trong đó, các clip nói về chuyện tình yêu của thế giới thứ ba của Duy Khánh đã từng lấy nước mắt của rất nhiều người.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 3

Trong chuyến đi sang Hàn Quốc lần này, theo Duy Khánh chia sẻ anh được tham quan nhiều địa danh, đồng thời gặp gỡ giao lưu những khán giả đã yêu mến mình suốt thời gian qua.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 4

Bên cạnh đó, chàng trai này còn được đài truyền hình KBS mời sang quay hình, phỏng vấn. Theo Khánh chia sẻ đây là niềm vinh hạnh rất lớn đối vởi bản thân anh.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 5

‘Khánh sẽ ở lại Hàn Quốc công tác 7 ngày, ngày 9 vừa qua Khánh đã bay sang Busan để tham gia giao lưu cùng với các ca sĩ khách mời Hàn Quốc và đại diện Việt Nam - ca sĩ Noo Phước Thịnh tại Asian Song Fesstival'.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 6

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 7

Ảnh minh họa

Đặc biệt nhất có lẽ là khi Duy Khánh được tiếp xúc với một biên tập viên của đài truyền hình KBS. Khi gặp Duy Khánh, BTV của đài KBS đã không ngần ngại nhận mình là ‘fan bự' của chàng trai này.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 8

‘Khi biên tập viên của đài là người Hàn Quốc và thốt lên ba chữ ‘Ôi cô giáo Khánh' với giọng lơ lớ rồi nhún nhảy rất phấn khích, sau đó lúc quay hình còn bảo là "Mình ở đây rất hay xem cô giáo Khánh, và mình là Bigfan của bạn Duy Khánh', Khánh cảm thấy rất hạnh phúc' - Duy Khánh chia sẻ.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 9

Dưới đây là một số hình ảnh của nam diễn viên trẻ tại Hàn Quốc.

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 10

BTV dai KBS Han Quoc tu nhan la 'fan bu' cua Duy Khanh - Anh 11

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn