Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS đang có dấu hiệu "vượt mặt" những tên tuổi đình đám khác của K-pop như EXO , 2NE1 trên thị trường quốc tế.

Gần đây, BTS đã lập một kỷ lục mới trên BXH Billboard 200 tại Mỹ khi vươn lên vị trí thứ 26. Theo Billboard , album mới nhất của BTS đã bán được "16.000 đơn vị (tính cả doanh số bán album truyền số và tải nhạc số) trong tuần kết thúc ngày 13/10, theo chuyên trang theo dõi Nielsen Music. Tổng cộng, doanh số bán album này theo cách truyền thống là 11.000".

BTS xo do ky luc cua loat sao Han tren BXH Billboard - Anh 1

Các chàng trai BTS trong MV mới nhất "Blood Sweat & Tear". Ảnh: Inquisitr

Như vậy, BTS đã lập kỷ lục mới với album Wings, khi vượt qua thành tích của 2NE1 (đứng số 61 với album Crush) về thứ hạng trên BXH Billboard và EXO (album Exodus của họ bán được số lượng kỉ lục 6.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành) về doanh số bán hàng.

Wings là album thứ ba của BTS có mặt trên BXH Billboard 200. Album đầu tiên là The Most Beautiful Moment in Life, Pt. 2,, đứng thứ 171 vào năm 2015, và album thứ hai The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever ra mắt ở vị trí thứ 107 hồi tháng 5 năm nay.

Dưới đây là ca khúc hit Blood Sweat & Tears mà BTS vừa tung ra:

Duy An
Theo Sompi