Ca sỹ Britney thích thú chia sẻ đoạn clip Ku Tin nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" trên trang Instagram cá nhân khiến cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ.

Mới đây, Instagram hút hơn 9 triệu fan của Britney Spears đã chia sẻ clip bé Ku Tin nhảy "Vũ điệu cồng chiêng" trên nền nhạc sôi động. Ở phần chú thích, nữ ca sĩ để biểu tượng mặt cười, bày tỏ sự thích thú trước sự dễ thương của cậu bé.

Britney Spears "cam nang" Ku Tin boi dieu nhay cuc de thuong - Anh 1

Ku Tin tên thật là Huỳnh Minh Hoàng (sinh năm 2011) có nick name là "Shin bút chì". Cậu bé được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Người hùng tí honThách thức danh hài năm 2015. Bé từng mặc áo bà ba hát Hồn quê, Áo mới Cà Mau và nhảy điệu Gangnam Style khiến khán giả cười "lộn ruột" trong chương trình Thách thức danh hài. Vẻ mặt bụ bẫm như một chiếc bánh bao, cách đối đáp tự tin khiến Ku Tin nhanh chóng được mến mộ. Trang cá nhân của cậu bé đang hút hơn 250 nghìn lượt theo dõi.

Britney Spears "cam nang" Ku Tin boi dieu nhay cuc de thuong - Anh 2

Nhiều khán giả Việt bộc lộ sự tự hào lớn khi Việt Nam có một đại diện được một nghệ sỹ Quốc tế như Britney Spears chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của cậu nhóc 5 tuổi ku Tin:

Britney Spears "cam nang" Ku Tin boi dieu nhay cuc de thuong - Anh 3

Britney Spears "cam nang" Ku Tin boi dieu nhay cuc de thuong - Anh 4

Britney Spears "cam nang" Ku Tin boi dieu nhay cuc de thuong - Anh 5

Britney Spears "cam nang" Ku Tin boi dieu nhay cuc de thuong - Anh 6