Ngày hội golf đặc biệt lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên "BRG Golf Hà Nội Festival 2016" đã khai mạc ngày 28/11/2016.

Giải đấu có sự tham dự của 260 gôn thủ, chia thành 2 nhóm và thi đấu vòng tròn tại 3 sân gôn đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của Tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc.

'BRG Golf Ha Noi Festival 2016' co tong gia tri giai thuong len toi 6,5 ty dong - Anh 1

Giải đấu BRG Golf Hà Nội Festival có sự tham dự của 260 gôn thủ, tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng. ảnh: PM.

Sân gôn 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là "Sân gôn Tốt nhất Việt Nam" trong các năm 2010, 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly;

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort được đánh giá là "Sân gôn đi bộ tốt nhất Việt Nam năm 2015". Sân gôn này cũng được đánh giá là sân gôn được nâng cấp tốt nhất 2016, bình chọn bởi Asia Golf Monthly.

'BRG Golf Ha Noi Festival 2016' co tong gia tri giai thuong len toi 6,5 ty dong - Anh 2

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort được đánh giá là sân gôn đi bộ tốt nhất Việt Nam.

Sân gôn 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Nicklaus Design và được bình chọn là "Sân gôn mới tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương 2016" bởi Asia Golf Monthly.

'BRG Golf Ha Noi Festival 2016' co tong gia tri giai thuong len toi 6,5 ty dong - Anh 3

BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn mới tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương năm 2016.

Ngày đầu tiên các gôn thủ sẽ thi đấu tại 2 sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort; Ngày thứ hai tại BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và Ngày thứ ba tại sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

'BRG Golf Ha Noi Festival 2016' co tong gia tri giai thuong len toi 6,5 ty dong - Anh 4

BRG Kings Island Golf Resort mang đến cảm hứng bất tận cho các gôn thủ.

Đây là sự kiện gôn đặc biệt chưa từng được tổ chức tại Việt Nam và được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân gôn hàng đầu Việt Nam.

Ông Mark Reeves - Giám đốc Khối phát triển gôn và Kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn BRG, tự hào chia sẻ: “Sự kiện 2016 BRG Golf Hà Nội Festival lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự tham gia hết sức hào hứng từ các gôn thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Điều này thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến các gôn thủ nhiều quyền lợi hơn nữa với việc gắn kết các sân gôn đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện”.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ô tô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 30/11 sắp tới.

Trúc Diệp