(MegaFun) - Sau Neymar, Thiago Silva thì đến lượt tiền vệ Willian nhiều khả năng cũng không thể góp mặt trong trận bán kết cùng ĐT Brazil gặp ĐT Đức.

Ngày hôm qua, trong buổi tập cùng các đồng đội ĐT Brazil, tiền vệ đang khoác áo CLB Chelsea Willian đã có một pha va chạm khá mạnh với người đồng đội Hernanes. Ngay lập tức Willian đã tỏ ra hết sức đau đớn và phải cần tới sự trợ giúp của các nhân viên y tế mới có thể ra khỏi sân tập.

Tuy chưa rõ mức độ chấn thương của Willian nhưng theo báo giới Brazil thì nhiều khả năng tiền vệ này đã gặp phải chấn thương hông, nếu không thể bình phục và không thể thi đấu trong trận bán kết, đây sẽ là một tổn thất lớn đối với Selecao. Tiền vệ của Chelsea được coi là phương án thay thế khi Neymar gặp chấn thương, và nếu không thể sử dụng anh, HLV Luiz Felipe Scolari sẽ phải tính đến một sự thay đổi nữa về mặt nhân sự.

Các tin liên quan

Như vậy, sau khi Neymar chính thức mất World Cup vì chấn thương đốt sống và Thiago Silva không thể tham dự trận bán kết vì án treo giò, thì việc nếu Willian không thể góp mặt sẽ khiến Selecao gặp vô cùng bất lợi trên con đường chinh phục cúp Vàng đang diễn ra trên quê nhà. Trong khi Brazil gặp nhiều khó khăn về nhân sự thì đối thủ của họ tại trận Bán kết là ĐT Đức lại có được lực lượng tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nếu vượt qua ĐT Đức, người dân Brazil đang rất muốn gặp Argentina trong trận chung kết và đây sẽ là trận El Clasico của Nam Mỹ tại VCK World Cup năm nay, tuy nhiên nếu để có thể đạt được điều này thì đội bóng của Messi phải tìm ra cách chiến thắng được Hà Lan - một đội bóng rất khó chơi tại giải đấu năm nay. Hai trận bán kết được đánh giá là rất ngang tài ngang sức

Hải Minh