Claudio Bravo có một khởi đầu khó khăn tại Manchester City với những lỗi mắc phải trong trận đấu với Manchester United và Barcelona.

RỜi Barcelona để đến với Manchester City với rất nhiều kỳ vọng nhưng Claudio Bravo cần phải cố gắng hơn nữa để lấy lại hình ảnh chắc chắn đã làm nên tên tuổi ở Camp Nou. Trong một khảo sát gần đây của Man City, Bravo là một trong những nhân tố gây bất ổn trong đội bóng .

Bravo so sanh giua Man City va doi bong cu - Anh 1

Gần đây, trong bài phỏng vấn với TVN, Bravo đã có dịp so sánh giữa Man City và đội bóng của Barca. Anh cho biết có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai đội bóng này. Bravo cho biết: “Man City tương tự như Barca, chỉ có điều Barca ở một mức độ lớn hơn nhiều.

Anh cũng nói về Pep Guardiola: “Với tôi, ông ấy là HLV giỏi nhất trên thế giới, Pep cũng rất chân thành.” Thủ thành 33 tuổi cũng nói về những khó khăn mà anh gặp phải ở Anh, bao gồm cả việc chuyển nhà, học một ngôn ngữ mới và lái xe ở làn đường khác.

Trong trận gần nhất của Chile, Bravo đã dính chấn thương nhưng anh cho biết mọi chuyện vẫn ổn và anh sẽ tiếp tục sẵn sàng cho trận đấu với Uruguay.

Video những pha cứu thua của Bravo trong màu áo Man City

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:35 13/11/2016