(PLO) - Hai tài tử hàng đầu Hollywood Tom Cruise và Brad Pitt dự kiến lần đầu tái hợp trong bộ phim về đề tài đua xe “Go Like Hell”. Phim được chuyển thể từ cuốn sách kể về cuộc đối đầu giữa 2 hãng sản xuất ô tô Ford và Ferrari của AJ Baimes.

Các nguồn tin cho biết, Cruise dự kiến sẽ vào vai nhà thiết kế ô tô, đồng thời là tay đua lừng danh người Mỹ Carroll Shelby trong bộ phim do Joseph Kosinski chỉ đạo diễn xuất. Đạo diễn Kosinski mới đây đã hợp tác với Cruise trong bộ phim về đề tài khoa học viễn tưởng Oblivion.

Trong khi đó, Pitt từng đồng ý tham gia bộ phim trong kế hoạch sản xuất vào năm 2009, với Michael Mann làm đạo diễn, trước khi dự án bị trì hoãn. Theo tờ Hollywood Reporter, kể từ năm 2009 đến nay, Brad Pitt vẫn quan tâm đến bộ phim và đã tiến hành gặp nhóm sản xuất mới của phim.

Go Like Hell kể về cuộc chiến giành ưu thế xe thể thao giữa hãng sản xuất ô tô Ford của Mỹ và Ferrari của Italia, mà cao điểm là cuộc đua kéo dài 24 giờ tại giải Le Mans năm 1966, trong đó hãng xe của Mỹ đã lần đầu tiên giành chiến thắng.