Brad Pitt vừa xuất hiện trước công chúng sau ồn ào ly hôn với Angelina Jolie với vẻ tiều tụy thấy rõ.

Gần hai tháng sau khi Angelina Jolie đệ đơn li dị, Brad Pitt mới chính thức xuất hiện trước công chúng hôm 8/11. Tuy nhiên sự tiều tụy của anh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, anh gầy đi rất nhiều, tóc bạc khá nhiều.

Tài tử 52 tuổi tới thảm đỏ buổi ra mắt phim "Allied" do anh thủ vai chính. Tay Brad Pitt không còn đeo nhẫn cưới. Anh nói với phóng viên E! News: "Thật ngọt ngào khi mọi người luôn tử tế. Thật tuyệt khi nhận được tất cả sự ủng hộ từ các bạn".

Brad Pitt tieu tuy ra mat phim sau ly hon - Anh 1

Brad Pitt tiều tụy trông thấy trong buổi ra mắt phim "Allied"

Brad Pitt tới sự kiện chỉ vài tiếng sau khi anh được tuyên bố vô tội trước cáo buộc bạo hành con trai lớn Maddox. Brad Pitt vẫn đang trong quá trình đấu tranh đòi quyền nuôi con. Đây là lần thứ hai anh xuất hiện kể từ khi ly hôn Angelina Jolie.

Brad Pitt tieu tuy ra mat phim sau ly hon - Anh 2

Brad Pitt tieu tuy ra mat phim sau ly hon - Anh 3

Brad Pitt xuất hiện trong buổi ra mắt phim ngay sau khi được minh oan về việc bạo hành trẻ em

Ngay sau thông tin Pitt được minh oan, người đại diện của Jolie ra thông báo rằng sáu đứa trẻ sẽ ở bên mẹ và tiếp tục trị liệu tinh thần, Brad Pitt có thể được thăm nom thường xuyên dưới sự giám sát của chuyên gia.

Brad Pitt tieu tuy ra mat phim sau ly hon - Anh 4

Brad Pitt vẫn sẽ thường xuyên được thăm non các con dưới sự giám sát của các chuyên gia

-> Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức đạt thỏa thuận về quyền nuôi con

Pitt rõ ràng không muốn bước vào cuộc chiến chống lại vợ nên chấp nhận cách giải quyết này. Thái độ của Angelina sau khi thấy Pitt vô tội có vẻ không thoải mái.

Mỹ Linh (T/h)