Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi sau khi FBI đóng lại vụ điều tra Brad Pitt vì nghi ngờ có hành vi đánh đập con thì mới đây anh lại bị cáo buộc ngược đãi trẻ em bằng lời nói, theo E! News.

Brad Pitt tiep tuc bi dieu tra vi hanh vi bao hanh con cai - Anh 1

Brad Pitt tiếp tục bị điều tra vì hành vi bạo hành con

Dường như rắc rối vẫn chưa chịu buông tha cho Brad Pitt khi mới đây, Cục Trẻ em và Gia đình thành phố Los Angeles (DCFS), bang California, Mỹ đã quyết định mở rộng quy mô cuộc điều tra sau khi nhận được thêm nhiều lời cáo buộc rằng nam diễn viên 53 tuổi thường xuyên buông lời mắng nhiếc các con.

Vài tuần trước, ngôi sao World War Z đã bị cơ quan chức năng điều tra về hành vi xô xát với cậu con trai cả Maddox trên chuyến bay trở về Mỹ vào ngày 15.9. Nguồn tin cho biết, sự việc nghiêm trọng đến nỗi ngay ngày hôm sau Angelina Jolie ly thân với anh và quyết định đệ đơn ly hôn vài ngày sau đó.

Hồ sơ của vụ án sau đó được chuyển cho Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vì vượt ngoài thẩm quyền của DCFS. Tuy nhiên, cách đây hơn một tuần FBI đã khép lại vụ kiện cáo này bởi không đủ bằng chứng chứng minh hành vi ngược đãi của Brad Pitt.

Brad Pitt tiep tuc bi dieu tra vi hanh vi bao hanh con cai - Anh 2

Phải mất thêm một quãng thời gian nữa, Brad Pitt với có thể biết được số phận của anh đối với quyền nuôi dưỡng con cái

Việc kéo dài vụ án tưởng chừng như đã êm thấm này làm cho kế hoạch nuôi cả 6 con như trong bản thỏa thuận tạm thời tiếp tục được duy trì thay vì kết thúc vào ngày 20.10 vừa qua.

Cuộc điều tra của DCFS sẽ được kéo dài thêm ít nhất vài tuần nữa. Nguồn tin của tờ Daily Mail cho hay: "DCFS giờ đang tìm kiếm nhiều người có thể biết được về hành vi không đứng đắn của Brad Pitt cũng như xem xét khả năng làm chứng của họ. Nhân viên an ninh, bảo mẫu, người làm trong nhà là vài đối tượng được ưu tiên xét hỏi trước”.

Trước đó, nam diễn viên đã được thẩm vấn nhiều lần, trải qua hai lần kiểm tra ma túy tự nguyện để chứng minh mình hoàn toàn đủ khả năng nuôi con. Tuy nhiên, với quyết định có phần bất ngờ này của DCFS, có lẽ phải mất thêm một thời gian dài nữa Brad Pitt mới có thể biết được liệu anh có thể được chia sẻ quyền chăm sóc con cái với Angelina Jolie hay không.

Thiên Minh