Brad Pitt đã không đeo nhẫn cưới khi có mặt tại buổi công chiếu bộ phim hành động Allied bên "người tình tin đồn".

Brad Pitt thao nhan cuoi, vui ve ben 'nguoi tinh tin don' - Anh 1

Brad Pitt bảnh bao xuất hiện bên "người tình tin đồn" Marion Cotillard trên thảm đỏ

Tối 9/11 (giờ địa phương), Brad Pitt đã có mặt tại buổi công chiếu bộ phim hành động "Allied" được tổ chức ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Sánh bước bên anh là "người tình tin đồn" Marion Cotillard.

Sự xuất hiện của nam diễn viên đã gây bất ngờ cho nhiều người bởi từ sau khi Angelina Jolie nộp đơn ly hôn, Brad Pitt đã bỏ bê công việc, từ chối tham gia các cuộc phỏng vấn, họp báo cũng như việc xuất hiện trong các chương trình giao lưu.

Trong những bức ảnh mà phóng viên ghi lại được, trên tay Brad Pitt không còn đeo nhẫn cưới, vật bất ly thân của nam diễn kể từ sau đám cưới với Angelina năm 2014. Anh vui vẻ ký tặng cho nhiều người hâm mộ có mặt tại sự kiện. Tuy nhiên, dễ nhận thấy nam diễn viên vẫn không giấu được vẻ già nua, nụ cười gượng gạo và lộ vẻ mệt mỏi.

Trái với vẻ tiều tụy của Brad Pitt, nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard cũng là "người tình tin đồn" của anh lại vô cùng rạng rỡ với chiếc váy rộng thùng thình che đi bụng bầu. Người đẹp đang mang thai đứa con thứ hai với đạo diễn Guillaume Canet.

Brad Pitt thao nhan cuoi, vui ve ben 'nguoi tinh tin don' - Anh 2

Brad Pitt vui vẻ xuất hiện cạnh người tình tin đồn Marion Cotillard

"Allied" là bộ phim của đạo diễn Robert Zemeckis lấy đề tài về Thế chiến thứ hai, xoay quanh chuyện tình của hai điệp viên Max Vatan (Brad Pitt) và Marianne Beausejour (Marion Cotillard) và nỗ lực đấu tranh của các nhân vật để giành giật hạnh phúc gia đình. Phim sẽ ra rạp tại Mỹ vào ngày 23/11 tới.

Trong một diễn biến khác có liên quan, ngay sau khi Sở Trẻ em và Dịch vụ gia đình Los Angeles kết luận, Brad không hề bạo hành con trai, người đại diện của Jolie ra thông báo rằng 6 đứa trẻ sẽ ở bên mẹ và tiếp tục trị liệu tinh thần, Brad Pitt có thể được thăm nom thường xuyên dưới sự giám sát của chuyên gia.

Nhiều người cho rằng thái độ của Angelina sau khi thấy Pitt vô tội có vẻ không thoải mái. “Angelina nói ngay từ đầu cô ấy cảm thấy phải hành động vì sức khỏe gia đình và sau 8 tuần, Sở Trẻ em và gia đình Los Angeles đã cho họ biết bây giờ bọn trẻ có đủ các biện pháp an toàn”, người đại diện cho cô nói.

Nguyệt An