VOV.VN -Hai diễn viên điện ảnh Hollywood Brad Pitt và Tom Cruise sẽ tái hợp với nhau trong dự án phim mới mang tên “Go Like Hell”.

“Go Like Hell” dựa theo cuốn tiểu thuyết của nhà văn A.J.Baime. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giành giật thị trường xe giữa hai hãng Ford và Ferrari. Hãng Ford đã thách thức hãng Ferrari tại giải đua Le Mans năm 1966 bằng cách sử dụng một chiếc xe do Carroll Shelby thiết kế.

Tom Cruise (trái) và Brad Pitt

Tại đó, Carroll Shelby đã để lại dấu ấn trong làng ô tô thế giới với hai sản phẩm nổi tiếng nhất của mình: Shelby American Cobra mui trần phiên bản 1962 và các xe có tính năng vận hành cao dòng Mustang cho hãng Ford. Carroll nổi danh là một tay đua cự phách cuối thập niên những năm 1950, đầu thập niên 1960. Ông từng giành chiến thắng ở các giải đua xe Le Mans danh giá.

Theo đó, Tom Cruise dự kiến sẽ đảm nhận vai diễn nhà thiết kế ô tô, đồng thời là tay đua lừng danh người Mỹ Carroll Shelby trong bộ phim do Joseph Kosinski chỉ đạo diễn xuất. Trong khi đó, Brad Pitt đang đàm phán để tham gia “Go Like Hell”. Đây là bộ phim nói về cuộc cạnh tranh có thực giữa hai hãng xe Ford và Ferrari .

Mới đây nhất, David Beckham đã chia sẻ với tờ talkSport rằng, nếu có một bộ phim về cuộc đời mình, anh muốn Brad Pitt đảm nhiệm vai chính. “Đó là một lựa chọn rất rõ ràng. Tôi muốn người đó phải là một diễn viên nổi tiếng. Hơn nữa, Brad Pitt và tôi có rất nhiều điểm chung” – Beckham cho biết.

Dù Brad Pitt hơn David Beckham đến 11 tuổi nhưng cựu cầu thủ không lo ngại điều đó. David còn hóm hỉnh nói: “Nếu không phải là Brad Pitt thì có thể là Leonardo DiCaprio, hoặc Bradley Cooper. Họ đều là những người đẹp trai và nổi tiếng”./.

Kim Dung/VOV online
Theo Hollywoodreporter