Cuộc chiến tranh giành con nhỏ của cặp đôi Brad Pitt và Angelina Jolie xem ra bắt đầu bước vào những giai đoạn "vạch trần" tật xấu của nhau để chiếm lợi thế cho mình. Và, để làm được điều đó, cả hai không từ bất kỳ thủ đoạn nào.

Brad Pitt se cong bo tinh cach khac thuong va so thich sex la lung cua Jolie - Anh 1

Sau khi tuyên bố sẽ trưng ra bằng chứng Jolie đã dựng chứng cứ giả về cuộc tấn công con trai Maddox trên máy bay vào ngày 14.9 thì mới đây có thông tin Brad Pitt sẽ công bố một đoạn băng dài 100 giờ mà anh làm việc với bác sĩtâm lý Ron Bard. Trong đó, nam diễn viên 52 tuổi chia sẻ hết những góc khuất trong cuộc sống với Jolie.

Brad Pitt se cong bo tinh cach khac thuong va so thich sex la lung cua Jolie - Anh 2

Đáng chú ý nhất trong những cuộc trò chuyện này, Brad đã kể rất nhiều cuộc sống bí mật của Jolie. Khác với vẻ ngoài lúc nào cũng ngọt ngào, dịu dàng Jolie có cuộc sống tình cảm rất khác người. Với bản thân, Jolie dễ bị tác động. Mỗi khi bị stress cô thường nhốt mình trong phòng khóc lóc, quay cuồng với những suy nghĩ tiêu cực, đập phá mọi thứ và nhịn ăn. Điều này, Bard Pitt đã từng chia sẻ trong một lá thư trước khi Jolie phẫu thuật.

Brad Pitt se cong bo tinh cach khac thuong va so thich sex la lung cua Jolie - Anh 3

Bên cạnh đó, Brad Pitt cũng tâm sự về đời sống tình dục của Jolie rất lạ lùng. Niềm vui của Jolie là khi yêu chị thích làm đau bản thân mình bằng cách cắt tay chảy máu và cho rơi xuống người Brad Pitt. "Anh ấy rất không thích điều này vì nó qua khủng khiếp", nguồn tin cho biết.

Trước đây, khi sống cùng với chồng cũ là Billy Bob Thornton, Jolie và nam diễn viên 60 tuổi này có cùng sở thích hoang dại này. Cả hai khi đó cho biết những niềm vui khi sex và thậm chí họ còn nhỏ máu vào lọ để mang theo người.

"Nếu những điều này được bày ra, chắc chắn sẽ bất lợi cho Jolie trong cuộc chiến giành con. Tuy nhiên, Brad chưa muốn dùng đến "chiêu bẩn" này. Thế nhưng, khi sự việc nếu đi quá xa thì biết đâu được", một người bạn của nam diễn viên Brad Pitt cho biết.

Brad Pitt se cong bo tinh cach khac thuong va so thich sex la lung cua Jolie - Anh 4

Brad Pitt và bạn diễn Marion Cotillard trong buổi ra mắt phim Allied ở Pháp

H.Khanh