Những đứa trẻ đã trở lại trong vòng tay của Brad Pitt, dù là trong chốc lát. "Brad đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với bọn trẻ" - một nguồn tin tiết lộ với People hôm 6/10.

Nam diễn viên chia tay với Jolie sau hơn một thập kỷ chung sống. "Brad Pitt xúc động và căng thẳng đến rơi nước mắt trước khi đến gặp các con. Và rõ ràng là cha con họ đã có những giây phút tuyệt vời", một nguồn tin đã nói với tạp chí People.

Tạp chí này cho hay: "Brad yêu con hơn mọi thứ trên thế giới này và chúng đáng giá hơn tất thảy. Anh ấy sẽ làm những điều cần thiết để được ở bên con, bây giờ và mãi mãi".

Brad Pitt phai vuot qua bai kiem tra de duoc gap mat cac con lan dau tien - Anh 1

Brad Pitt phải vượt qua bài kiểm tra để được gặp mặt các con lần đầu tiên

Để gặp được các con, trước đó Brad Pitt đã đồng ý xét nghiệm rượu và ma túy đồng thời cùng Jolie ký một một thỏa thuận. Hiện tại, Angelina sẽ tạm thời nuôi sáu đứa con trong ba tuần tới, trước khi Sở Trẻ em Và Dịch Vụ Gia Đình Quận Los Angeles (DCFS) xem xét lại vụ án. Nam diễn viên 52 tuổi, cũng phải chịu sự giám sát của bác sĩ và cảnh sát cho chuyến thăm ban đầu trước khi đánh giá liệu họ có nên hiện diện trong những lần thăm sau hay không.

Được biết cuộc xét nghiệm này là do anh tự nguyện tiến hành để chứng minh mình không có gì phải giấu giếm.

Tạm thời, cặp sao đồng ý với đề nghị từ Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles, Mỹ. Theo đó, Angelina Jolie được quyền chăm sóc con trong sáu tuần, còn Brad Pitt được bác sĩ chuyên khoa giám sát trong lần đầu gặp bọn trẻ.

Cũng theo nguồn tin của People, các con của cặp sao đã biết chuyện bố mẹ chia tay và bắt đầu quá trình điều trị tâm lý. Những đứa trẻ vẫn chưa thực sự hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thời gian qua, Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh 8 tuổi Vivienne và Knox sống trong ngôi nhà thuê cùng mẹ. Chúng ở trong nhà cả ngày, chỉ xem phim và đi bơi. "Bọn trẻ quen với việc hoạt động nên ở nhà như vậy rất khó chịu", nguồn tin nói.

Ngoài ra, theo nguồn tin của Hollywood Life cho hay: "Bọn trẻ trở nên suy sụp và bối rối về việc tại sao bố mẹ chúng bỗng dưng xa nhau. Chúng đều năn nỉ Angelina hãy trở về với bố và làm cho mọi thứ trở lại bình thường".

Trong khi sống với mẹ và xa cách bố, Shiloh là cô bé đặc biệt nhớ bố nhất. "Shiloh chịu đựng nhiều cảm xúc khó khăn nhất. Cô bé luôn gần gũi với bố và giờ đây nổi giận với mẹ vì khiến bố con họ xa nhau. Angelina đang cố giải thích chuyện này là vì lợi ích tốt nhất cho chúng, nhưng bọn trẻ không nhìn nhận theo hướng đó", thông tin được đưa trên Hollywood Life.

Hiện tại, cặp đôi đã đạt được thỏa thuận bước đầu về vấn đề con cái. Angelina đã đồng ý thương lượng với Brad vì cô tập trung vào việc hàn gắn gia đình và ổn định tinh thần cho các con. Thỏa thuận này sẽ kéo dài khoảng 3 tuần. Sau đó, DCFS sẽ lập những quy định mới hoặc có thể sẽ chuyển giao cho tòa án xử lý.

Minh Minh