Brad Pitt cảm thấy bị xúc phạm trước thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi dưỡng con cái được đưa ra mới đây.

Brad Pitt phai chiu su giam sat moi lan tham con la su 'si nhuc' - Anh 1

Hình ảnh hạnh phúc trước đó của gia đình Jolie - Pitt. (Ảnh: Fameflynet)

Ngày 30/9, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles đã đưa ra thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con của Brangelina. Theo đó, minh tinh điện ảnh có quyền nuôi dưỡng 6 người con, Brad Pitt có quyền thăm con. Tuy nhiên, những lần đến thăm đều phải chịu sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Trước sự việc này, Brad Pitt tỏ ra bực bội. Nguồn tin thân thiết nói với Hollywoodlife: “Brad Pitt không chấp nhận thực tế rằng mỗi lần đến thăm con cái lại phải chịu sự giám sát của người khác. Anh ấy giả vờ đồng ý nhưng cảm thấy bị sỉ nhục và không thể tin rằng cuộc sống của mình lại thay đổi như vậy chỉ trong vài tuần”.

Theo báo cáo mới đây, Angelina Jolie dường như muốn đấu tranh đến cùng khi thuê thêm 2 luật sư nổi tiếng , có sức ảnh hưởng lớn là Bert Fields và Pierce O'Donnell cho vụ ly hôn này.

Brad Pitt phai chiu su giam sat moi lan tham con la su 'si nhuc' - Anh 2

(Ảnh: Celebuzz)

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Brangelina. (Nguồn: Youtube)

Trong khi đó, cả 6 người con đều đang sống cùng Angelina Jolie tại căn biệt thự ở Malibu. Có nguồn tin tiết lộ lũ trẻ đều năn nỉ mẹ quay trở lại với Brad Pitt để trở lại cuộc sống bình thường. Trong đó, Shiloh (10 tuổi) rất nhớ Brad Pitt và tỏ ra khó chịu khi bị Jolie cố tách ra khỏi bố.

Piao Liang (Theo Hollywoodlife)