Brad Pitt đang làm mọi thứ để tránh cuộc chiến pháp lý kéo dài với Angelina Jolie vì sợ điều đó có thể ảnh hưởng đến tâm lý các con.

Brad Pitt ne tranh cai ly hon voi Angelina Jolie vi so anh huong den con - Anh 1

Brad Pitt đã gặp lại các con, gồm cả Maddox - người được cho là nạn nhân bị Brad Pitt bạo hành

Theo TMZ ngày 21.10, Brad Pitt đã bỏ lỡ hạn cuối nộp hồ sơ pháp lý phản hồi đơn li dị của Angelina Jolie. Nam diễn viên không tranh cãi bằng văn bản pháp luật để tránh cuộc chiến pháp lý kéo dài với mẹ của các con anh.

Một người bạn cho biết Brad Pitt lo sợ nếu bắt đầu nộp đơn để “đấu” với vợ cũ giành quyền nuôi con, vụ việc sẽ kéo dài và như thế có thể “gây ra những tổn hại tâm lý cho bọn trẻ”.

Nhiều nguồn tin có liên quan nói với TMZ rằng Brad muốn cùng có quyền nuôi dưỡng các con nhưng Angelina đang tìm cách để được phép nuôi dưỡng chúng một mình.

Vì Brad Pitt không phản hồi đơn ly hôn nên trên thực tế, Angelina có thể yêu cầu xét xử vắng mặt nhưng nữ diễn viên cũng muốn ưu tiên các con và tránh những việc làm có thể gây ra cuộc chiến pháp lý cay đắng hơn giữa hai người.

Brad Pitt ne tranh cai ly hon voi Angelina Jolie vi so anh huong den con - Anh 2

Cả Brad Pitt và Angelina Jolie đều không muốn cuộc chiến pháp lý kéo dài do sợ ảnh hưởng tâm lý của các con

Trong khi đó, Brad Pitt cũng mới được gặp lại các con, kể cả Maddox (15 tuổi), lần đầu tiên kể từ khi cuộc hôn nhân giữa hai ngôi sao hạng A đổ bể.

Hôm thứ Tư được cho là ngày đầu tiên họ gặp nhau kể từ 14.9, thời điểm được cho xảy ra cuộc cãi vã giữa hai bố con Brad Pitt và Maddox trên máy bay. Đây cũng là dấu mốc khiến Angelina Jolie quyết định dọn ra khỏi nhà chung hai người, nộp đơn li dị và thuê nhà khác để sống cùng các con.

Daily Mail cho biết cuộc đoàn viên với các con của Brad Pitt chịu sự giám sát của nhân viên công quyền vì Brad bị tố bạo hành con - việc mà anh liên tục phủ nhận. Nam diễn viên Troy cũng đã tự nguyện xét nghiệm ma túy, rượu nhằm chứng minh trong sạch suốt thời gian qua.

Tạ Ban
Ảnh: REX/Shutterstock