Sau cáo buộc hành hạ con và bị cảnh sát điều tra, Brad Pitt đang lo lắng mất ăn, mất ngủ vì sợ Angelina Jolie cấm anh gặp mặt con.

Hai nhân viên giúp việc trong nhà Brad Pitt tiết lộ nam tài tử Hollywood đang rất đau khổ vì bị FBI điều tra tội bạo hành con cái.

Brad Pitt lo lắng đến nỗi anh không thể ngủ được hoặc tập trung làm việc gì mà cả ngày chỉ lo lắng sẽ bị Angelina Jolie cấm gặp con sau khi bị cáo buộc bạo hành con cái.

Brad Pitt mat ngu vi so Angelina Jolie cam gap con - Anh 1

Brad Pitt và ba con Maddox, Pax, Shiloh đi dự sự kiện.

Trong một diễn biến khác, hai nhân viên từng làm nhiều năm cho nhà Brangelina đã đồng ý một cuộc nói chuyện độc quyền với The Sun, theo đó họ đã tiết lộ sự thật phía sau đơn ly hôn của Jolie.

“Tôi chưa bao giờ thấy Brad như vậy, anh cứ đi tới đi lui trong nhà, không thể ngủ hoặc tập trung làm gì ngoài việc sợ hãi, lo lắng. Anh ấy sợ sẽ mất các con vì những nguyên nhân mà anh ấy không gây ra và Pitt đang bị nhào nặn thành một người cha tồi. Anh ấy không thể gặp con lúc này nhưng anh vẫn thường xuyên liên lạc với người giúp việc để biết tin các con.

The Sun không tiết lộ danh tính hai nhân viên này nhưng hai người đó khẳng định họ đã làm nhiều năm ở nhà Brad Pitt và Angelina Jolie và không có ý định chống đối gì Angelina. Cũng theo hai nhân viên này, Pitt chưa bao giờ đánh 6 đứa con.

Brad Pitt mat ngu vi so Angelina Jolie cam gap con - Anh 2

Angelina Jolie và Brad Pitt và đàn con lúc còn nhỏ.

Thông tin Brad Pitt vì đánh và mắng con trai nuôi Maddox trên máy bay riêng khi đại gia đình này bay từ Mỹ sang Pháp là nguyên nhân khiến anh bị cảnh sát điều tra tội hành hạ con cái. Nam diễn viên và con trai 15 tuổi đã có chút bất đồng ý kiến nhưng Brad không đánh con trai.

“Anh ấy là một người cha tốt”, hai nhân viên nhà Brad khẳng định anh có quan hệ rất tốt với các con. Với Brad lúc này quan trọng nhất là chuyện chăm sóc các con.

Brad Pitt thừa nhận anh có hút ma túy, uống rượu và quát tháo khi cãi vã với Jolie, nhưng anh rất buồn khi vợ đã dựng anh thành một hình ảnh người cha nguy hiểm.

Hiện Brad Pitt đang làm việc cùng luật sư để “quyết chiến” với Jolie trong cuộc tranh giành quyền nuôi con trước tòa.

>>> Những cảnh tình tứ nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie trong phim "Mr. and Mrs. Smith":

Thái An (Theo Daily Mail, The Sun)