6 người con vẫn sẽ tiếp tục sống chung Angelina Jolie.

Brad Pitt lai 'thua', mat quyen nuoi con tu Angelina Jolie - Anh 1

Gia đình Angelina Jolie - Brad Pitt ngày trước. (Ảnh: Fameflynet)

Trong một tuyên bố mới, đại diện Angelina Jolie cho hay cô và Brad Pitt đã đi đến một thỏa thuận pháp lý về quyền nuôi dưỡng 6 người con trong độ từ 8 đến 15 tuổi cách đây hơn một tuần. Thỏa thuận này được ký kết dựa trên những tham vấn của chuyên gia chăm sóc trẻ em. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với hai ngôi sao cho hay Brangelina vẫn chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng. Họ vẫn chưa giải quyết xong mọi việc và Brad Pitt vẫn tiến hành kế hoạch giành quyền nuôi con.

Đại diện nữ diễn viên chia sẻ với tờ People: “Theo thỏa thuận này, cả 6 đứa trẻ vẫn tiếp tục ở lại với mẹ chúng. Brad Pitt vẫn được đến thăm con cái dưới sự giám sát của bác sĩ trị liệu. Điều này được xác định bởi các chuyên gia chăm sóc trẻ em với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho bọn trẻ”. Người này nói thêm thỏa thuận này là quyết định dựa trên những cố gắng hàn gắn gia đình và vì các con của Angelina Jolie – Brad Pitt. Theo tờ Entertainment Tonight, không như lần trước, thảo thuận về quyền nuôi con mới này của Brangelina là vô thời hạn.

Brad Pitt lai 'thua', mat quyen nuoi con tu Angelina Jolie - Anh 2

Cặp đôi vàng Hollywood tan vỡ gây ồn ào dư luận. (Ảnh: GC)

Cuối tháng 9, Cục bảo vệ trẻ em và hỗ trợ gia đình Los Angeles (DCFS) đã đưa ra thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con và được Brangelina chấp thuận. Theo đó, Angelina Jolie được quyền nuôi dưỡng 6 người con bao gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara, (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi) cho đến ngày 20/10. Ngay sau khi hết hạn, thỏa thuận này đã được kéo dài thêm.

Về phía Brad Pitt, anh cũng rất cố gắng trong việc tranh chấp quyền nuôi con. Được biết, ngày 4/11, nam tài tử đã chính thức tiến hành thủ tục hồi đáp sau hơn 1 tháng Jolie đòi ly hôn. Trong lá đơn, Brad Pitt yêu cầu được chung quyền nuôi con. Cũng do vụ chia tay ầm ĩ Hollywood này, Brad Pitt hủy mọi hoạt động quảng cáo cho phim mới “Allied”.

Piao Liang (Theo People)