Brad Pitt đang hoàn toàn bị "vô hiệu hóa" sau một loạt vụ việc mà vợ anh, Angelina Jolie xúc tiến trong thời gian qua, kể từ khi cô đâm đơn ly dị hôm 19/9 sau 12 năm chung sống.

“Pitt không thể tin rằng cuộc đời mình lại ra nông nỗi như hiện nay, anh đang rất suy sụp nhưng hiện con cái là điều mà anh quan tâm nhất” – một nguồn tin nói với tờ Us. “Thời gian này, Pitt đang dựa nhiều vào gia đình. Anh liên tục nói chuyện với cha mẹ, bạn bè thân thiết và quản lý của mình. Mẹ anh thường xuyên nói chuyện với anh”.

Brad Pitt khong the ngo cuoc doi lai den nong noi nay - Anh 1

Cặp đôi Angelina Jolie & Brad Pitt đã đặt được thỏa thuận về chuyện nuôi con trong thời điểm hiện tại

Theo nhiều nguồn tin, hôm 30/9, Jolie và Pitt đã đạt được thỏa thuận tạm thời, có hiệu lực đến ngày 20/10, về việc anh được quyền gặp các con, qua đó hai người thống nhất rằng 6 đứa con sẽ vẫn ở với mẹ trong thời gian này và Pitt sẽ được gặp các con lần đầu tiên sau sau nhiều tuần song có sự giám sát của một bác sĩ trị liệu.

Một nguồn tin khác nói với tờ Us rằng, cả Pitt và Jolie sẽ tham gia các buổi tư vấn về gia đình với trẻ em. Pitt còn tình nguyện xét nghiệm ma túy và rượu.

“Pitt sẽ hợp tác bất cứ khi nào anh có thể. Anh yêu các con mình hơn bất cứ thứ gì trên đời” – nguồn tin đầu tiên cho biết.

Luật sư chuyên về ly hôn, Hossein Berenji nói với tờ Us: “Mục đích của Jolie, ít nhất trong thời gian hiện nay, là cô muốn được đảm bảo an toàn cho các con trong khi nhận thấy Pitt đã thể hiện một số hành vi và tính cách nhất định không tốt cho lũ trẻ”.

Brad Pitt khong the ngo cuoc doi lai den nong noi nay - Anh 2

Với Brad Pitt, con cái là tất cả

Thời gian này Pitt đang bị Sở Thiếu nhi & Gia đình điều tra trước những cáo buộc anh bạo hành con sau vụ xô xát với con trai cả Maddox trên chuyến máy bay riêng của gia đình từ Pháp trở về Mỹ.

“Với Pitt, cách tốt nhất hiện nay để “minh oan” cho mình là phải hoàn toàn hợp tác kể cả có xảy ra điều gì đó khiến thanh danh của anh bị sỉ nhục. Đây thực sự là cách để xử lý chuyện này và dẹp bỏ mọi tin đồn trong một thời gian ngắn và nhanh nhất” – Berenji nói thêm.

Được biết, sau khi Jolie đâm đơn ly dị, Pitt đã rất tức giận và khóc rất nhiều.

“Jolie đâm đơn chỉ một phút trước khi tòa án đóng cửa. Thời điểm đó, Pitt không có luật sư hay bất cứ gì khác. Jolie đã dọa ly dị trước đó song Pitt không hề nghĩ vợ anh sẽ đâm đơn trong thời điểm này” – một nguồn tin cho biết.

Tuấn Vĩ
Theo Us