Cho tới thời điểm hiện tại, Brad Pitt vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào trước đơn ly hôn của Angelina Jolie dù đã đến hạn.

Brad Pitt khong muon ky don ly hon cua Angelina Jolie - Anh 1

Brad Pitt và Angelina Jolie. (Ảnh: Eonline)

Theo trang TMZ, Brad Pitt không có kế hoạch đáp lại đơn ly hôn của Angelina Jolie bởi anh không muốn "rơi vào một cuộc chiến pháp lý khó khăn".

Theo thủ tục của tòa án, kể từ khi Angelina Jolie nộp đơn, Brad Pitt có một tháng chuẩn bị hồ sơ pháp lý để đệ đơn ly hôn ngược lại. Hạn cuối là thứ tư vừa qua (19/10). Tuy nhiên, tài tử 52 tuổi vẫn không có động thái nào.

Theo TMZ, Pitt và Jolie vẫn bất đồng về quyền nuôi con. Trong khi, Brad Pitt muốn cùng có quyền nuôi dưỡng các con nhưng Angelina Jolie đang tìm cách để được phép nuôi dưỡng chúng một mình.

Brad Pitt khong muon ky don ly hon cua Angelina Jolie - Anh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie bất đồng về quyền nuôi con sau ly hôn. (Ảnh: ALBERTO PIZZOLI/AFP/Getty Images)

Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS) vẫn đang điều tra sự cố Brad Pitt bạo hành con trai tên máy bay, nguyên nhân được cho là ngòi nổ của việc Jolie nộp đơn ly hôn.

Pitt và Jolie đồng ý với một kế hoạch tạm thời của DCFS nhưng nó đã hết hạn vào hôm qua. DCFS không thể đưa ra thêm các khuyến nghị cho sự việc hoặc họ sẽ có khả năng phải tạm dừng điều tra trường hợp này.

Nếu vụ việc bạo hành được khép lại, Pitt có thể sẽ phản hồi đơn ly hôn của Jolie, bởi theo TMZ, nam tài tử sẽ có lợi thế hơn trước tòa.

Tờ People, một phương tiện PR quan trọng của nam tài tử 52 tuổi kể từ khi Jolie đệ đơn ly hôn cho rằng "sẽ không có sự tiến triển nào cho đến khi cả hai bên nhận được phản hồi từ điều tra của DFCS".

Không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy cặp đôi đã sẵn sàng giải quyết vấn đề tranh chấp quyền nuôi con.

Brad Pitt khong muon ky don ly hon cua Angelina Jolie - Anh 3

(Ảnh: REX/Shutterstock)

Theo TMZ, Pitt đã gặp con trai Maddox lần đầu vào thứ 4 vừa qua sau nghi vấn bạo hành trên máy bay.

E! cho hay dù chấp nhận gặp gỡ Brad Pitt nhưng Maddox vẫn còn rất giận anh.

"Một nguồn tin thân cận với Angelina nói với chúng tôi, Brad Pitt và con trai gặp mặt vào buổi chiều thứ 4 vừa qua với sự có mặt của bác sĩ trị liệu. Có một kế hoạch để Brad và Maddox gặp nhau nhưng kế hoạch thất bại bởi không đúng thời điểm. Nguồn tin cho hay Brad đã gặp 5 nhóc tì còn lại trước hôm thứ 4 nhưng việc gặp mặt Maddox là một bước ngoặt.", TMZ đưa tin.

Brad Pitt - Angelina Jolie cùng các con xuất hiện tại một số sự kiện trước khi Jolie đệ đơn ly hôn. (Video: youtube)

HT (Theo nymag)