Hai tuần sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị, Brad Pitt liên tục gọi điện cho ba mẹ của mình khóc lóc mỗi ngày.

Nguyên nhân chính được đưa ra trước những lời đồn đoán có người thứ ba xuất hiện dẫn đến cuộc ly hôn không mong đợi.

Sau một cuộc tranh cãi giữa Brad và Jolie, cậu con trai cả vào can và bị cha trút giận trên chuyến bay tư nhân. Angelina jolie đã quá thất vọng về cách nuôi dạy con của chồng, cô đệ đơn ly dị và giành quyền nuôi 6 người con.

Brad đã khóc rất nhiều, anh muốn dành quyền nuôi con và thậm chí còn xin Jolie tha thứ và cho mình cơ hội thứ hai.

“Gia đình tan nát, các con không còn được ở bên cạnh. Mỗi ngày anh ấy đều gọi điện khóc lóc, tâm sự với bố mẹ mình.

Ngoài ra, Brad còn chủ động liên lạc với bạn bè thân và các trợ lý của mình để tâm sự”, nguồn tin DLMO cho biết.

Brad Pitt khoc nhu mua sau khi bi vo bo - Anh 1

Brad Pitt và Angelina Jolie

Mặc dù theo nhiều nguồn tin xác nhận rằng, Brad thừa nhận với mọi người anh có quát Maddox nhưng chưa bao giờ đánh và cố ý làm tổn thương cậu bé. "Đó chỉ là sự việc xảy ra trong lúc mất kiểm soát". Brab luôn yêu thương và sợ mất các con. Chính vì thế mà anh đã hoàn toàn suy sụp.

Angelina Jolie được quyền tạm nuôi con trong ba tuần. Nữ diễn viên mới thuê thêm 2 luật sư hàng đầu nước Mỹ để giúp mình giải quyết vụ ly hôn với chồng. Cùng đó, Angelina Jolie chuyển ra ngoài và thuê biệt thự sống cùng các con tại Malibu còn Brad Pitt ở Hollywood Hills.

Brad Pitt khoc nhu mua sau khi bi vo bo - Anh 2

Angelina Jolie thuê biệt thự sống cùng các con tại Malibu

Các con của hai người rất sốc sau khi biết ba mẹ ly hôn. Khiến chúng buồn phiền và khóc rất nhiều, đặc biệt là bé Shiloh đã khóc lóc van xin Angelina quay về với cha và cũng giận dỗi mẹ tại sao lại để gia đình tan nát.

Những đứa trẻ đã rất nhớ cha và muốn gia đình quay lại như lúc ban đầu. Jolie cũng đã giải thích rất nhiều để các con hiểu sự quyết định của cô. Cô muốn bảo vệ và giữ an toàn cho chúng.

Trước sự suy sụp và muốn hàn gắn của Brad cộng thêm những đứa con không muốn gia đình tan vỡ, nhưng Jolie vẫn kiên quyết đệ đơn li hôn. Mặc dù đây là cuộc ly hôn thứ ba của cô.

Thanh Mai