Brad Pitt đang có những ngày tháng vô cùng tồi tệ, anh liên tục gọi điện cho bố mẹ và bạn bè để chia sẻ và vẫn ngập trong nước mắt.

Angelina Jolie mới đệ đơn ly hôn Brad Pitt 2 tuần, nhưng có lẽ mọi chuyện với Brad dường như đã cả thế kỷ trôi qua. Nam tài tử lo lắng việc mất các con, và còn bị cáo buộc liên quan tới lạm dụng con trai 15 tuổi Maddox.

Brad Pitt goi bo me moi ngay vi khong biet cuoc doi ve dau - Anh 1

Đằng sau vẻ ngoài đầy mạnh mẽ của Brad là một trái tim yếu mềm và ngập trong nước mắt vì nhớ thương các con.

Ngôi sao 52 tuổi dường như vẫn chưa thể phục hồi trước những cú sốc này. Mới đây trang UsWeekly cho biết, anh đang trong bộ dạng vô cùng tồi tệ và không thể tin được những gì cuộc sống đang diễn ra. Anh ấy gần như đã bị nghiền nát và ngập tràn trong nước mắt.

Người đàn ông với ngoại hình vô cùng mạnh mẽ và nam tính gọi điện cho bố mẹ mình mỗi ngày để tìm chỗ dựa. Anh cũng chia sẻ với bạn bè thân thiết và quản lý của mình thường xuyên.

Brad Pitt goi bo me moi ngay vi khong biet cuoc doi ve dau - Anh 2

Bố mẹ Brad Pitt: Jane và Bill Pitt

Brad cho biết Jolie đã từng dọa ly dị, nhưng anh không nghĩ cô ấy sẽ đệ đơn vào lúc này. Anh sẽ hợp tác với cô trong bất cứ khả năng nào có thể. Vì anh yêu thương những đứa trẻ hơn bất kỳ điều gì.

Thảo Nguyên

(Nguồn: Dailymail)

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900