Hai tuần sau khi Angelina Jolie đâm đơn ly dị Brad Pitt, Angelina Jolie đang thể hiện mình là “người mạnh mẽ vì các con” trong thời điểm cả gia đình cô đang phải vật lộn để đối diện với thực tế.

Một nguồn tin nói với tờ People, Jolie và các con đã bắt đầu liệu pháp tâm lý. Theo thông tin mới được đăng tải trên tờ People, những cuộc cãi vã của cặp đôi này về cách nuôi dạy các con và vụ xô xát cuối cùng của họ trên máy bay riêng khi đang bay từ Pháp về Mỹ đã khiến Sở Thiếu nhi và Gia đình Los Angeles tiến hành cuộc điều tra.

Brad Pitt dang rat dau don, co the lam bat cu dieu gi - Anh 1

Brad Pitt yêu các con hơn bất cứ thứ gì trên đời

Sau khi đâm đơn ly dị, Jolie và các con đã sống trong một ngôi nhà thuê ở Malibu với giá 95.000 USD/tháng và hiện cô đã đưa các con về một dinh thự “kín cổng cao tường” ở Hidden Hills với giá thuê là 30.000 USD/tháng. Thời gian qua, bên Jolie luôn có người anh trai thân thiết James Haven.

“Jolie làm tất cả những gì mà tôi thấy cần phải làm để đảm bảo sự an toàn cho các con” – nguồn tin cho biết.

Trong khi đó, Pitt đang cực kỳ đau buồn trước một loạt vụ việc xảy ra trong hai tuần qua, trong đó nhiều việc đã bị bóp méo và gây hại đáng kể tới khả năng hàn gắn gia đình của anh.

Brad Pitt dang rat dau don, co the lam bat cu dieu gi - Anh 2

Dinh thự mới thuê của Angelina Jolie ở Hidden Hills

Trong đơn ly dị, Jolie đề nghị được giành quyền nuôi con, nhưng Pitt cũng muốn được quyền đó. Ở cùng Jolie, các con cô được xem phim và chơi trong bể bơi.

“Chúng không hề rời khỏi ngôi nhà thuê trong nhiều ngày. Chỉ quay quẩn trong nhà quả là điều thực sự khó khăn đối chúng bởi các con Jolie từng sống trong môi trường ưa hoạt động và mang tính giải trí nhiều hơn. Những đứa con nhỏ của Jolie thì không hiểu chuyện gì đang xảy ra” – một nguồn tin cho biết.

Hôm 30/9, Jolie & Pitt đã đạt được thỏa thuận tạm thời, tức là cho đến ngày 20/10 bọn trẻ vẫn sống cùng Jolie, trong khi Pitt được thăm con nhưng phải có bác sĩ đi kèm trong lần thăm đầu tiên. Cùng với đợt liệu pháp tâm lý của gia đình, Jolie & Pitt sẽ được tư vấn cá nhân. Thêm nữa, Pitt còn tình nguyện xét nghiệm ma túy và rượu.

“Pitt yêu các con hơn bất cứ thứ gì trên đời. Anh sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên con, hiện giờ và luôn như vậy” – nguồn tin gần gũi với Pitt cho biết.

Tuấn Vĩ
Theo People