Lần đầu tiên nam diễn viên “Ông bà Smith” được gặp các con kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly hôn.

Kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào ngày 19/9, cô và các con đã chuyển tới căn biệt thự thuê sẵn ở Malibu để tránh sự soi mọi của giới truyền thông. Suốt thời gian qua, Brad Pitt không được gặp 6 nhóc tì và điều này khiến anh vô cùng đau khổ, suy sụp. Vì không muốn làm xáo trộn cuộc sống của lũ trẻ và khao khát được gặp con trong lúc đang bị điều tra tội bạo hành Maddox trên máy bay, Brad đã chấp nhận thỏa thuận để Angelina có quyền nuôi con tạm thời.

Brad Pitt da duoc gap cac con ke tu khi ly hon - Anh 1

Brad Pitt đã gặp các con lần đầu tiên kể tử sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn

Vừa qua tờ People cho biết, Brad Pitt đã có chuyến thăm con lần đầu tiên và anh thực sự vui vì được ở bên các con sau bao ngày xa cách. Một nguồn tin tiết lộ: “Gần đây, Brad đã dành thời gian tuyệt vời với lũ trẻ”. Theo thỏa thuận thống nhất với Jolie, việc gặp gỡ 6 nhóc tì lần này của nam diễn viên Ông bà Smith có sự giám sát của một nhà trị liệu.

Nguồn tin từ phía Pitt có chia sẻ với People: “Brad yêu các con hơn bất cứ điều gì trên thế giới này và bọn trẻ là vấn đề hơn bất cứ thứ gì đối với anh. Anh ấy sẽ làm tất cả để được ở bên chúng bây giờ và luôn luôn như thế”.

Brad Pitt da duoc gap cac con ke tu khi ly hon - Anh 2

Nam diễn viên “Ông bà Smith” yêu lũ trẻ hơn bất cứ thứ gì nên anh chấp nhận đặt các con trên danh dự và niềm tự hào của mình

Theo thông tin có được Angelina Jolie được cho là vẫn lên kế hoạch để giành toàn quyền nuôi con. Trước hành động tình nguyện thử nước tiểu và cho ra kết quả âm tính đối với chất gây nghiện và rượu của Brad Pitt, Angelina càng đốc thúc các luật sư làm việc để hỗ trợ cô giành chiến thắng trong vụ ly hôn này.

Brad Pitt da duoc gap cac con ke tu khi ly hon - Anh 3

Angelina Jolie cùng các con đã bắt đầu tiến hành trị liệu tâm lý

Không chỉ dừng lại ở đó, Jolie và các con cũng đã bắt đầu quá trình trị liệu tâm lý để có thể đối mặt với giai đoạn khó khăn khi gia đình bị chia đôi ngả. Ngoài ra bọn trẻ từng có nhiều hoạt động bên ngoài trời nên việc phải ở trong nhà thuê suốt ngày khiến chúng cảm thấy gò bó. Chúng cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên việc trị liệu tâm lý thực sự cần thiết.

(Nguồn: People)