Theo thông tin được đưa bởi E!News, Brad Pitt đã đến thăm các con vào ngày 8/10 nhưng anh không được gặp đầy đủ cả 6 người con.

Brad Pitt chua duoc gap tat ca cac con - Anh 1

(Ảnh: Hollywood News)

Cuối cùng, sau nhiều tuần lễ kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn ra tòa án vào ngày 19/9 thì ngày 8/10, Brad Pitt đã lần đầu tiên được gặp các con của anh. Theo tin tức được đưa bởi TMZ trước đó, Brad được cấp quyền thăm các con trong thời gian tạm thời nhưng sẽ có một bác sĩ chuyên khoa đi cùng anh trong những chuyến thăm này. Sau khi giám sát quá trình chuyện trò của Brad với bọn trẻ, bác sĩ sẽ quyết định cho những lần thăm nom tiếp theo.

Vào đầu tháng 10, theo thông tin được đưa bởi tờ People, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được những thỏa thuận đầu tiên liên quan đến quyền giám hộ và thăm nom 6 người con của họ. Cặp đôi đã đồng ý một kế hoạch tạm thời liên quan đến việc thăm viếng các con. Họ đã nhận được tư vấn và lời khuyên bởi dịch vụ trẻ em và gia đình Los Angeles.

"Đây là một thỏa thuận hoàn toàn tự nguyện" – nguồn tin nói.

Cũng theo nguồn tin của People, kế hoạch này sẽ có hiệu lực đến ngày 20/10. Trong thời gian này, Angelina Jolie và 6 người con sẽ vẫn ở tại ngôi nhà thuê của họ tại Los Angeles.

Brad Pitt chua duoc gap tat ca cac con - Anh 2

Brad Pitt bên bố mẹ cùng 3 người con - Maddox, Pax Thiên và Shiloh - tại sự kiện ra mắt phim Unbroken. (Ảnh: ET Online)

Trong khi đó, nói về việc Brad Pitt sẽ bị truy tố vì hành động bạo hành trẻ em, theo thông tin mới nhất từ nguồn tin của TMZ, FBI sẽ không truy tố Brad Pitt về vụ xô xát với con trai lớn Maddox trên chuyến bay riêng của gia đình từ châu Âu về Mỹ.

Theo TMZ, FBI sẽ không bao giờ mở cuộc điều tra này bởi Maddox không bị thương và theo một số nhân chứng, việc xô xát chỉ là sự vô ý. Với thông tin này, có thể, cuộc chiến giành quyền giám hộ 6 người con của Brad với Angelina Jolie sẽ ở thế cân bằng hơn.

Trong lá đơn xin ly hôn được gửi đến tòa án vào ngày 19/9, Angelina đã xin được toàn quyền giám hộ 6 người con. Cô đồng ý để Brad Pitt đến thăm bọn trẻ nhưng không cần sự chu cấp về tiền bạc từ anh. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận với Brad, anh cũng muốn được quyền chăm sóc con như Angelina và sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để đạt được mong muốn này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.